Sơn nhà loại nào đẹp và tốt nhất hiện nay?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các công trình xây dựng nhà ở, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng kinh doanh buôn bán,…được xây dựng ngày càng nhiều. Hầu hết các công trình sau khi xây dựng xong đều được sơn màu để tạo nên nét đẹp độc đáo, khác biệt. Điều này khiến cho nhu cầu sử dụng sơn nhà ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Chính vì vậy nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn nhà được cung cấp mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên cũng chính vì có quá nhiều loại sơn được cung cấp nên không ít người băn khoăn không biết sơn nhà loại nào đẹp và tốt nhất hiện nay?
 

Sơn nhà loại nào đẹp và tốt nhất hiện nay?

Những loại sơn nhà nào đẹp và tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn nhà được cung cấp tuy nhiên không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của con người. Vậy nên khi có nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong những loại sơn tường sau đây:

Sơn Dulux: Sơn Dulux là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng đã có mặt trên thị trường hàng chục năm qua. Loại sơn này không chứa chì, thủy ngân hay các chất độc hại nên rất an toàn với sức khỏe của người dùng. Sơn Dulux có ưu điểm là dễ bám dính, bền màu, thể chống thấm hiệu quả nên thường được sử dụng cho bề mặt tường trong nhà và cả ngoài nhà.

► Sơn Jotun: Sơn Jotun là loại sơn có chứa gốc Acrylic nên có khả năng chống nấm mốc hiệu quả và độ phủ cao nên thường được sử dụng để sơn nội thất. Tuy nhiên sản phẩm này có giá hơi cao so với những thương hiệu sơn nổi tiếng khác và không có loại dung tích lớn.

► Sơn Mykolor: Sơn Mykolor là dòng sản phẩm được sản xuất phục vụ chủ yếu cho mục đích sơn trang trí nội thất.  Loại sơn này không chỉ đa dạng về màu sắc, lên màu đẹp mà còn có khả năng chống thấm hiệu quả.

► Sơn Kova: Sơn Kova là loại sơn có thể dùng cho cả ngoại thất, nội thất và có nhiều ưu điểm như sau: khả năng chịu mưa, chịu nắng tốt, chống nấm mốc hiệu quả, độ bám dính tốt nên không bị rửa trôi dễ dàng vì vậy luôn bền màu với thời gian. Ngoài ra, sơn Kova còn có thể sử dụng để chống thấm cho công trình nhà ở hiệu quả trong thời gian dài. Tuy nhiên màu của sơn Kova không được đa dạng bằng các sản phẩm sơn khác trên thị trường.

► Sơn Nippon: Sơn Nippon là một trong những thương hiệu có đầy đủ các dòng sơn phủ, sơn lót, sơn chịu nhiệt, sơn sấy, sơn chống thấm,…. Loại sơn này có ưu điểm như sau: giá thành rẻ, độ bám dính tốt, bền màu. Tuy nhiên màu sơn của Nippon cũng không được cao cấp và đa dạng so với những loại sơn khác.

Chắn hẳn sơn nhà loại nào tốt nhất hiện nay không còn là vấn đề làm bạn phải băn khoăn. Khi có nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát để được cung cấp những sản phẩm sơn nhà rẻ đẹp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Sơn nhà loại nào rẻ nhất hiện nay?