Dịch vụ sơn nhà ở quận 6 TPHCM

Là một trong những quận phát triển của TPHCM nên quận 6 có rất nhiều các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện,…được xây dựng để phục vụ cho những nhu cầu cuộc sống thiết yếu của người dân. Sau khi xây dựng xong hầu hết các công trình này đều được sơn màu để góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ. Công việc sơn nhà đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm, biết cách lựa chọn màu sơn, phối màu sơn và các bước sơn nhà đúng kỹ thuật. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này. Xuất phát từ thực tế đó, công ty Hoàng Gia Phát triển khai cung cấp dịch vụ sơn nhà ở quận 6 TPHCM đảm bảo chuyên nghiệp, giá rẻ.
 

dịch vụ sơn nhà ở quận 6 TPHCM

Nhận sơn nhà đẹp giá rẻ quận 6 TPHCM

Công ty Hoàng Gia Phát là đơn vị chuyên nhận sơn nhà đẹp ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua và được không ít khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên thi công sơn nhà chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình cùng các sản phẩm sơn nhà chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, công ty Hoàng Gia Phát sẽ giúp cho công trình của khách hàng được sơn màu đều, đẹp, bền màu với thời gian trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ quận 6 của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

Sơn nhà riêng, nhà hộ gia đình: sơn nhà mới, sơn nhà cũ, sơn tường nhà, trần nhà.

► Sơn nhà các bộ phận bằng gỗ: sàn gỗ, cửa gỗ, tủ gỗ, cầu thang gỗ, giường gỗ, sơn bàn ghế gỗ.

► Sơn văn phòng làm việc của các công ty xí nghiệp.

► Sơn nhà chung cư cao tầng, sơn trụ sở.

► Sơn cửa hàng, quán cafe, nhà hàng.

► Dịch vụ sơn cửa, sơn gỗ, sơn sắt, sơn PU.
 

dịch vụ sơn nhà ở quận 6 TPHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà quận 6 của Hoàng Gia Phát?

Hiện nay trên thị trường không chỉ có công ty Hoàng Gia Phát mà còn có nhiều đơn vị khác triển khai cung cấp dịch vụ sơn nhà quận 6. Vậy lý do để bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty Hoàng Gia Phát chúng tôi là gì?

► Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sơn sửa nhà tại TPHCM.

► Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để tư vấn lựa chọn màu sơn, phối màu sơn và tiến hành thi công sơn nhà đều đẹp theo đúng tiến độ.

► Sử dụng những sản phẩm sơn chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng để thi công sơn nhà cho khách hàng.

► Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn đảm bảo thi công sơn nhà theo đúng tiến độ như cam kết.

► Chi phí thi công sơn nhà hợp lý cùng chế độ hỗ trợ bảo hành lâu dài.
 

dịch vụ sơn nhà ở quận 6 TPHCM

Quy trình nhận thi công sơn nhà quận 6 của công ty Hoàng Gia Phát

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, công ty Hoàng Gia Phát tiến hành nhận thi công sơn nhà theo quy trình như sau để giúp cho công trình của khách hàng được sơn màu đều đẹp, nhanh chóng:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn lựa chọn màu sơn và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Thỏa thuận chi phí, kí kết hợp đồng và hẹn lịch thi công.

► Bước 4: Thi công sơn nhà theo đúng tiến độ.

► Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán chi phí thi công và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát qua số điện thoại Hotline: 0933 543 511 khi bạn có nhu cầu sơn nhà quận 6 hoặc các quận huyện khác của TPHCM hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!