Sơn nhà giá bao nhiêu 1 thùng?

Sơn nhà là một trong những công đoạn quan trọng góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện,….Khi tiến hành sơn nhà mọi người thường quan tâm đến những vấn đề như: lựa chọn sản phẩm sơn nhà của thương hiệu nào, màu gì để sơn cho công trình của mình. Sau chọn được sản phẩm thích hợp, mọi người sẽ tiếp tục quan tâm đến vấn đề sơn nhà giá bao nhiêu 1 thùng? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn nhà đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Tùy từng thương hiệu, loại sơn và cửa hàng cung cấp mà giá bán của 1 thùng sơn sẽ có sự chênh lệch nhất định. Chính vì vậy khi có nhu cầu cần sử dụng nhưng không biết sơn nhà giá bao nhiêu 1 thùng, bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát để được hỗ trợ báo giá chi tiết.
 

Sơn nhà giá bao nhiêu 1 thùng?

Giá 1 thùng sơn nhà bao nhiêu tiền?

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua. Không chỉ giúp cho công trình của bạn được tiến hành sơn màu đẹp bằng những sản phẩm sơn chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng mà công ty Hoàng Gia Phát còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng để giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng trong đó có giá 1 thùng sơn nhà bao nhiêu tiền? Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá bán của một số sản phẩm sơn được lựa chọn mua dùng phổ biến hiện nay mà công ty Hoàng Gia Phát cập nhật như sau:

Sơn Dulux: Sơn Dulux là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người lựa chọn sử dụng để sơn lót, sơn phủ cho nội thất và ngoại thất. Giá bán sơn Dulux dao động từ 500,000 - 2,500,000 VNĐthùng tùy theo loại 5 lít - 18 lít.

► Sơn Nippon: Sơn Nippon được nhiều người dùng lựa chọn không chỉ vì chất lượng tốt mà giá bán còn phải chăng. Tùy theo thể tích, 1 thùng sơn Nippon sẽ được bán với giá từ 700,000 - 2,000,000 VNĐ.

► Sơn Kova: Sơn Kova là loại sơn đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam. Chính vì vậy mà thương hiệu sơn này được nhiều người tin dùng. Giá bán của 1 thùng sơn Kova cũng tương đối hợp lý giao động từ khoảng 500,000 - 2,000,000 VNĐ/thùng tùy theo từng loại thể tích.

► Sơn Maxilite: Đây là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn sử dụng vì có giá tương đối rẻ nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo. Tùy theo từng thể tích, giá bán của 1 thùng sơn sẽ khác nhau. Sơn Maxilite thùng 5 lít giao động từ 190.000 – 270.000 VNĐ còn thùng 18 lít giao động từ 900.000 – 1.100.000 VNĐ.

Trên đây là giá bán 1 thùng sơn nhà của một số thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn, sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu được báo giá 1 thùng sơn nhà bao nhiêu tiền nhưng không phải một trong những thương hiệu trên, hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0933 543 511. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để báo giá sơn nhà phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Sơn nhà loại nào giá rẻ nhất hiện nay?