Màu sơn nhà vệ sinh đẹp

Bất cứ công trình xây dựng nhà ở, công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…nào cũng có nhà tắm, nhà vệ sinh để phục vụ cho nhu cầu giải quyết các vấn đề cá nhân của con người. Tuy chỉ là công trình phụ nhưng khi xây dựng, khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh cũng rất được chú trọng về vấn đề thẩm mỹ. Để tạo nên nét đẹp độc đáo, khác biệt cho công trình nhà vệ sinh, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng thì ngoài mẫu thiết kế ra, màu sơn cũng là yếu tố rất quan trọng. Vậy những màu sơn nhà vệ sinh đẹp mà bạn có thể lựa chọn sử dụng là gì?
 

Màu sơn nhà vệ sinh đẹp

Những màu sơn đẹp cho nhà vệ sinh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sơn nhà tắm thế nào cho đẹp hãy tham khảo một số gợi ý sau:

Màu xanh nước biển: Xanh nước biển chính là màu sơn được nhiều người lựa chọn nhất để sơn cho công trình nhà vệ sinh của mình. Màu xanh nước biển mang đến không gian tươi mát, dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

► Màu cam kem: Màu cam kem giúp cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh trở nên ấn tượng, ấm áp và thân thiện. Có lẽ đây là màu không phổ biến cho lắm vì nếu không biết cách kết hợp, phối màu bạn có thể làm cho không gian nhà tắm trở nên bức bí. Khi sử dụng màu cam kem, bạn có thể kết hợp với những gam màu sơn nhẹ nhàng như trắng, trắng sữa.

► Màu xanh lá: Màu xanh lá giúp cho không gian nhà tắm trở nên tươi trẻ, mát mẻ gần gũi với thiên nhiên hơn nữa còn mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, yên tĩnh cho người sử dụng. Đây cũng là màu sơn được nhiều người sử dụng để mang lại sự tươi mới cho phòng tắm. 

► Màu vàng, nâu, trắng: Những gam màu này mang đến cho không gian sang trọng, hiện đại, quý phái cho nhà tắm. Một lưu ý nhỏ là khi bạn lựa chọn những tông màu này để sơn cho công trình nhà vệ sinh, nhà tắm của mình thì hãy nên kết hợp với những đồ dùng nội thất cao cấp để tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhất.

► Màu tím: Đây có lẽ là màu mà không nhiều người lựa chọn để sơn cho công trình nhà tắm, nhà vệ sinh của mình. Tuy nhiên gam màu sơn tím nhạt, tím hoa cà chắc chắn sẽ mang đến cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh vẻ đẹp dịu dàng, nhã nhặn và lãng mạn.

Trên đây là những gam màu sơn nhà vệ sinh đẹp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Sau khi chọn được màu sơn mà mình muốn, bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát và sử dụng dịch vụ sơn màu nhà đẹp để công trình nhà tắm, nhà vệ sinh của mình được tiến hành thi công sơn nhà nhanh chóng với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Ý nghĩa của một số màu sơn nhà