Giá sơn 1m2 nhà bao nhiêu tiền?

Sơn nhà là một trong những công đoạn quan trọng góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng nhà ở, công ty, trường học, bệnh viện,…. Khi tiến hành công việc sơn nhà, hầu hết mọi người sẽ quan tâm đến những vấn đề như: nên lựa chọn loại sơn nào, lựa chọn màu sơn gì, nên mua bao nhiêu sơn là đủ và chi phí sơn nhà bao nhiêu tiền? Chi phí sơn nhà thường được tính theo m2. Vậy giá sơn 1m2 nhà bao nhiêu tiền?
 

giá sơn 1m2 nhà bao nhiêu tiền?

Sơn 1m2 nhà giá bao nhiêu tiền?

Để biết giá sơn 1m2 nhà bao nhiêu tiền, bạn không chỉ tính đến giá tiền của sản phẩm sơn mà mình lựa chọn sử dụng và còn phải tính các khoản tiền bỏ ra để mua: bột trét, bột bả, sơn lót, sơn màu, tiền thuê nhân công, đồ nghề,…. Tuy nhiên để không phải tính toán quá nhiều khoản như trên, bạn có thể lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ sơn nhà. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn loại sơn mà mình muốn sử dụng còn giá sơn 1m2 nhà bao nhiêu tiền sẽ được đơn vị nhận thi công đưa ra.

Giá sơn 1m2 nhà không trọn gói (sơn tự mua chỉ trả tiền thuê thợ thi công): Dựa vào tường nhà của bạn là mới hay cũ, chi phí để thuê thợ sơn 1m2 nhà sẽ có sự chênh lệch như sau: 

  • Sơn nhà mới: Thông thường khi sơn nhà mới thợ thi công sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức để xử lý chà nhám tường, sơn lót, quét dốc sơn lót rồi mới có thể tiến hành sơn phủ nên mức giá thuê thợ sơn 1m2 nhà thường ở vào khoảng 12,000 - 20, 000 đồng/m2 tùy theo tường trong hoặc ngoài nhà, bả hay không bả.
  • Sơn nhà cũ: Khi sơn nhà cũ, thợ thi công sẽ không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức để xử lý các vấn đề như tường mới. Chính vì vậy giá thuê thợ sơn 1m2 nhà cũ cũng rẻ hơn nhà ở chỉ ở vào khoảng 10.000 đồng /m2.

► Giá sơn 1m2 nhà trọn gói (cả sơn + thợ thi công): Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn nhà đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Tùy vào từng loại sơn, giá dịch vụ sơn nhà trọn gói cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

  • Sơn Dulux: 35,000 - 55,000 đồng/m2.
  • Sơn nhà Kova: 35,000 - 52,000 đồng/m2.
  • Sơn Mykolor: 40,000 - 60,000 đồng/m2.
  • Sơn Jotun: 35,000 - 52,000 đồng/m2.

Với những chia sẻ vừa rồi, chắc hẳn bạn đã biết được giá sơn 1m2 nhà bao nhiêu tiền? Khi có nhu cầu sơn nhà, bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát để được cung cấp những sản phẩm sơn nhà chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng đồng thời được đội ngũ thi công sơn nhà chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ tiến hành sơn nhà đẹp, nhanh chóng với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Sơn nhà giá bao nhiêu 1 thùng?