Đơn vị thi công chống thấm uy tín

Chống thấm là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình thi công xây dựng các công trình nhà ở. Khi được chống thấm đúng cách, đúng kỹ thuật công trình xây dựng của bạn sẽ luôn bền đẹp với thời gian mà không gặp phải những vấn đề như: nứt tường, bong tróc sơn, ố vàng loang lổ,…Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chống thấm nhà đúng quy trình kỹ thuật được tiến hành như thế nào? Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công chống thấm uy tín hoạt động giúp cho các chủ công trình không phải mất nhiều thời gian, công sức nhưng công trình xây dựng vẫn được tiến hành chống thấm hiệu quả.
 

Đơn vị thi công chống thấm uy tín

Tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thi công chống thấm uy tín là gì?

Hiện nay trên thị trường ngoài những đơn vị nhận thi công chống thấm uy tín giúp cho công trình được chống thấm hiệu quả, nhanh chóng thì còn có những đơn vị chống thấm làm việc không đảm bảo chất lượng mà chi phí lại cao. Vậy làm thế nào để đánh giá và lựa chọn được đơn vị thi công chống thấm uy tín? Một đơn vị thi công chống thấm uy tín cần đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí như sau:

Có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chống thấm nhà ở.

► Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ thuật chống thấm và luôn làm việc nhiệt tình.

► Sử dụng các vật liệu chống thấm đảm bảo chất lượng.

► Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn.

► Chi phí dịch vụ thi công chống thấm hợp lý.

► Chế độ bảo hành, bảo trì công trình về lâu dài.
 

Đơn vị thi công chống thấm uy tín

Công ty Hoàng Gia Phát chống thấm nhà ở uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thi công chống thấm uy tín, đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn trên hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát. Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận chống thấm nhà ở tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận thi công chống thấm cho:

► Toàn bộ bề mặt trần, mái chéo, mái bê tông, nhà vệ sinh.

► Chống thấm cho sân thượng.

► Chống thấm nước cho các công trình ngầm đang được xây dựng như: thang máy, tầng hầm.

► Chống thấm bể bơi, bể ngầm, tường trần,…cho công trình đã qua sử dụng.

► Chống thấm theo các vết nứt trên trần, tường, sân thượng, mái nhà.

► Chống thấm nước tường ngoài trời.

► Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liên kề.

Quy trình cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở của Hoàng Gia Phát

Để giúp cho công trình của khách hàng được chống thấm hiệu quả mà không phải mất nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công xây dựng, công việc kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, công ty Hoàng Gia Phát tiến hành nhận thi công chống thấm nhà ở theo quy trình như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công và hỗ trợ báo giá chi tiết.

► Bước 3: Kí kết hợp đồng và hẹn lịch thi công.

► Bước 4: Tiến hành thi công chống thấm nhà ở.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán chi phí dịch vụ và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát qua số điện thoại Hotline: 0867502728( Mr. Ngọc) khi bạn cần tìm đơn vị thi công chống thấm nhà ở uy tín để công trình của mình được tiến hành chống thấm hiệu quả với chi phí hợp lý. Đội ngũ nhân viên của công ty Hoàng Gia Phát chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!