Dịch vụ sơn nhà ở quận 3 TPHCM

Quận 3 là một trong những quận nội thành của TPHCM và đang ngày càng có nhiều bước đổi mới, phát triển mạnh mẽ về các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội,….Cùng với sự phát triển của quận 3 là các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,công ty, doanh nghiệp,…được triển khai xây dựng. Sau khi thi công xong phần thô hầu hết các công trình sẽ được thi công sơn màu để góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn màu sơn, phối màu sơn và các bước thi công sơn nhà đẹp được tiến hành như thế nào? Xuất phát từ thực tế đó, công ty xây dựng Hoàng Gia Phát đã triển khai cung cấp dịch vụ sơn nhà ở quận 3 TPHCM đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.
 

Dịch vụ sơn nhà ở tại quận 3 TPHCM

Nhận sơn nhà đẹp giá rẻ tại quận 3 TPHCM

Công ty Hoàng Gia Phát là đơn vị uy tín chuyên nhận sơn nhà giá rẻ tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực miền Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên thi công sơn nhà, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình của công ty Hoàng Gia Phát, công trình nhà ở của bạn sẽ được thi công sơn màu đều, đẹp trong thời gian ngắn với giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu sơn nhà quận 3 của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

► Sơn nhà riêng, nhà hộ gia đình: sơn nhà mới, sơn nhà cũ, sơn tường nhà, trần nhà.

► Sơn nhà các bộ phận bằng gỗ: sàn gỗ, cửa gỗ, tủ gỗ, cầu thang gỗ, giường gỗ, sơn bàn ghế gỗ.

► Sơn văn phòng làm việc của các công ty xí nghiệp.

► Sơn nhà chung cư cao tầng, sơn trụ sở.

► Sơn cửa hàng, quán cafe, nhà hàng.

► Dịch vụ sơn cửa, sơn gỗ, sơn sắt, sơn PU.
 

Sơn nhà ở quận 3 TPHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà quận 3 của Hoàng Gia Phát?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sơn nhà quận 3 để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng. Vậy lý do gì để bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty Hoàng Gia Phát?

► Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sơn sửa nhà tại TPHCM.

► Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo làm việc theo đúng tiến độ và mang đến những công trình nhà ở được sơn và phối màu đẹp.

► Được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn cũng như phối màu sơn cho công trình nhà ở.

► Sử dụng những sản phẩm sơn chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng để thi công sơn nhà cho khách hàng.

► Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn đảm bảo thi công sơn nhà theo đúng tiến độ như cam kết.

► Chi phí thi công sơn nhà hợp lý cùng chế độ hỗ trợ bảo hành lâu dài.
 

Dịch vụ sơn nhà ở tại quận 3 TPHCM

Quy trình nhận thi công sơn nhà quận 3 của công ty Hoàng Gia Phát

Để công trình của khách hàng được sơn màu đều, đẹp mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng cũng như công việc kinh doanh và cuộc sống hàng ngày, công ty Hoàng Gia Phát tiến hành thi công sơn nhà theo quy trình sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn lựa chọn màu sơn và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Thỏa thuận chi phí, kí kết hợp đồng và hẹn lịch thi công.

► Bước 4: Thi công sơn nhà theo đúng tiến độ.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán chi phí thi công và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà quận 3 cũng như các quận huyện khác của TPHCM hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát theo số điện thoại Hotline: 0867502728 để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!