Dịch vụ sơn nhà ở quận 1 TPHCM

Quận 1 được đánh giá là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội,…của TPHCM. Chính vì vậy nơi đây có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, quán xá được mở ra đồng thời cũng là nơi thu hút lượng lớn dân cư từ nhiều địa phương khác nhau đến để sinh sống, học tập và làm việc. Để phục vụ cho nhu cầu về nơi ăn chốn ở của mình, người dân tại quận 1 đã xây dựng rất nhiều công trình nhà ở. Sau khi xây dựng, các công trình nhà ở sẽ được tiến hành sơn màu. Sơn nhà là một trong những công đoạn quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ của các công trình nhà ở. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn màu sơn, phối màu sơn và kỹ thuật sơn nhà sao cho đẹp.  Nếu bạn cũng đang băn khoăn về những vấn đề này hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát và sử dụng dịch vụ sơn nhà ở quận 1 TPHCM.
 

Dịch vụ sơn nhà ở tại quận 1 TPHCM

Nhận sơn nhà ở đẹp giá rẻ tại quận 1 TPHCM

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sơn nhà đẹp ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam trong suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên thi công sơn nhà chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình cùng những sản phẩm sơn nhà chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, công ty Hoàng Gia Phát sẽ cho công trình nhà bạn được tiến hành sơn màu đẹp, nhanh chóng với chi phí hợp lý. Để phục vụ cho nhu cầu sơn nhà quận 1 ở TPHCM, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

 Sơn nhà riêng, nhà hộ gia đình: sơn nhà mới, sơn nhà cũ, sơn tường nhà, trần nhà.

► Sơn nhà các bộ phận bằng gỗ: sàn gỗ, cửa gỗ, tủ gỗ, cầu thang gỗ, giường gỗ, sơn bàn ghế gỗ.

► Sơn văn phòng làm việc của các công ty xí nghiệp.

► Sơn nhà chung cư cao tầng, sơn trụ sở.

► Sơn cửa hàng, quán cafe, nhà hàng.

► Dịch vụ sơn cửa, sơn gỗ, sơn sắt, sơn PU.
 

Dịch vụ sơn nhà ở tại quận 1 TPHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà quận 1 của Hoàng Gia Phát?

Hiện nay trên thị trường không chỉ có công ty Hoàng Gia Phát mà còn có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ nhận sơn nhà quận 1. Tuy nhiên lý do để bạn lựa chọn chúng tôi đó là:

► Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sơn sửa nhà tại TPHCM.

► Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo làm việc theo đúng tiến độ và mang đến những công trình nhà ở được sơn và phối màu đẹp.

► Được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn cũng như phối màu sơn cho công trình nhà ở.

Sử dụng những sản phẩm sơn chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng để thi công sơn nhà cho khách hàng.

► Chi phí thi công sơn nhà hợp lý.

► Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn.

► Chế độ bảo hành lâu dài.
 

Dịch vụ sơn nhà ở tại quận 1 TPHCM

Quy trình nhận thi công sơn nhà quận 1 của công ty Hoàng Gia Phát

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi những công trình nhà ở được sơn màu đẹp trong thời gian ngắn, công ty Hoàng Gia Phát tiến hành nhận thi công sơn nhà quận 1 theo quy trình như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn lựa chọn màu sơn và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Thỏa thuận chi phí, kí kết hợp đồng và hẹn lịch thi công.

► Bước 4: Thi công sơn nhà theo đúng tiến độ.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán chi phí thi công và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà quận 1 TPHCM của công ty Hoàng Gia Phát hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0933 543 511 để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!