Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 TPHCM

Quận 5 là một trong những quận phát triển của TPHCM nên tại đây có rất nhiều công trình nhà ở, trường học, bệnh viện, công ty, doanh nghiệp,… được xây dựng để phục vụ cho những nhu cầu cuộc sống thiết yếu của người dân. Hầu hết các công trình tại quận 5 đều được tiến hành chống thấm trong quá trình thi công xây dựng để ngăn chặn triệt để tình trạng nấm mốc, bong tróc sơn, nứt, ố vàng loang lổ,…gây mất thẩm mỹ do bị thấm dột. Để công trình của mình được chống thấm hiệu quả, nhiều người thường lựa chọn sử dụng dịch vụ chống thấm của các công ty xây dựng uy tín cung cấp. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm công ty xây dựng uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn Hoàng Gia Phát.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 TPHCM

Nhận chống thấm nhà ở quận 5 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 và liên hệ với công ty chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư xây dựng và thi công chống thấm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao luôn sẵn sàng để báo giá, tư vấn phương án thi công và tiến hành chống thấm cho công trình nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

Thi công chống thấm cho bề mặt trần nhà, sàn nhà, tường trong, tường ngoài, sân thượng, mái chéo của các công trình xây dựng nhà ở, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,…mới và cũ.

► Thi công chống thấm cho các công trình ngầm như: hố thang máy, tầng hầm, bể nước ngầm,…

► Xử lý chống thấm khe tiếp giáp giữa tường nhà ngoài trời của hai công trình thi công sát nhau.

► Nhận chống thấm ngược cho các hạng mục công trình không thể tiến hành chống thấm thuận.

► Chống thấm cho các công trình phụ như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,…mới và cũ.

► Xử lý chống thấm do bị rò rỉ nước.

► Và nhận chống thấm cho nhiều hạng mục trong các công trình xây dựng công nghiệp, công cộng khác.

Ngoài ra để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng, công ty Hoàng Gia Phát còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Dịch vụ sơn sửa nhà, dịch vụ sơn cửa sắt, dịch vụ thi công trần thạch cao,…đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chống thấm của Hoàng Gia Phát?

Hiện nay trên thị trường không chỉ có Hoàng Gia Phát mà còn có rất nhiều công ty triển khai cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5. Vậy lý do để bạn chọn chúng tôi là gì?

► Hoạt động trong lĩnh vực chống thấm nhà ở nhiều năm qua, công ty Hoàng Gia Phát chúng tôi đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm, tạo dựng uy tín trên thị trường và luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

► Đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu chống thấm của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

► Chi phí thi công chống thấm của công ty Hoàng Gia Phát có giá rẻ, cạnh tranh so với thị trường.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 TPHCM

Quy trình nhận thi công chống thấm của Hoàng Gia Phát

Công ty Hoàng Gia Phát nhận thi công chống thấm với quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn để không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Quy trình nhận thi công chống thấm nhà ở quận 5 của Hoàng Gia Phát như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công chống thấm và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Thỏa thuận chi phí, kí kết hợp đồng và hẹn thời gian cụ thể để thi công chống thấm.

► Bước 4: Tiến hành chống thấm đúng quy trình kỹ thuật.

► Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán chi phí và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát qua số điện thoại Hotline: 0933 543 511 nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 hoặc các quận huyện khác của TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!