Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM

Là một trong những quận phát triển của TPHCM nên tại quận 3 có rất nhiều công trình nhà ở, cửa hàng, quán ăn, khách sạn, công ty, doanh nghiệp,…được xây dựng. Hầu hết các công trình này đều được tiến hành chống thấm trong quá trình thi công xây dựng để không gặp phải những vấn đề như: bong tróc sơn, nứt, ố vàng loang lổ,…trên bề mặt tường khi sử dụng do thấm dột. Như vậy có thể thấy công tác chống thấm đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu chống thấm cho công trình của mình hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát để được cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM chuyên nghiệp với giá rẻ.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM

Nhận chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Hoàng Gia Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, đến với công ty Hoàng Gia Phát bạn sẽ được hỗ trợ báo giá, tư vấn phương án thi công và hỗ trợ chống thấm nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

► Thi công chống thấm cho bề mặt trần nhà, sàn nhà, tường trong, tường ngoài, sân thượng, mái chéo của các công trình xây dựng mới và cũ.

► Thi công chống thấm cho các công trình ngầm như: hố thang máy, tầng hầm, bể nước ngầm,…

► Xử lý chống thấm khe tiếp giáp giữa các công trình do thi công quá sát nhau.

► Nhận chống thấm ngược cho các hạng mục công trình không thể tiến hành chống thấm thuận.

► Chống thấm cho các công trình phụ như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,…mới và cũ.

► Xử lý chống thấm do bị rò rỉ nước.

► Và nhận chống thấm cho nhiều hạng mục trong các công trình xây dựng công nghiệp, công cộng khác.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chống thấm của Hoàng Gia Phát?

Trên thị trường hiện nay không chỉ có công ty Hoàng Gia Phát triển khai cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM. Tuy nhiên lý do để bạn lựa chọn công ty chúng tôi đó là:

► Công ty Hoàng Gia Phát chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chống thấm nhà ở, luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu nên đã tạo dựng được uy tín và luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

► Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, công trình xây dựng của bạn sẽ được tiến hành chống thấm nhanh chóng, hiệu quả.

► Công ty Hoàng Gia Phát nhận thi công chống thấm nhà ở với giá rẻ, cạnh tranh.

► Quy trình làm việc nhanh gọn, khoa học.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM

Quy trình nhận thi công chống thấm của Hoàng Gia Phát

Với mong muốn giúp cho từng công trình được chống thấm nhanh chóng, hiệu quả đồng thời không làm cho công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của khách hàng bị ảnh hưởng, gián đoạn, công ty Hoàng Gia Phát nhận thi công chống thấm nhà ở theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

 Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công chống thấm và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Thỏa thuận chi phí, kí kết hợp đồng và hẹn thời gian cụ thể để thi công chống thấm.

 Bước 4: Tiến hành chống thấm đúng quy trình kỹ thuật.

► Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán chi phí và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Ngoài ra để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng, công ty Hoàng Gia Phát còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ sơn và sửa chữa nhà, thi công trần thạch cao, sửa mái tôn, sửa cửa sắt chuyên nghiệp với giá rẻ.

Nếu có nhu cầu chống thấm nhà ở quận 3 hoặc các quận huyện khác của TPHCM cũng như những tỉnh thành lân cận phía Nam hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát qua số điện thoại Hotline: 0933 543 511 để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!