Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2 TPHCM

Bất cứ một công trình xây dựng nào cũng cần được tiến hành chống thấm để không gặp phải những vấn đề như: xuất hiện những vết loang lổ, vết nứt, nấm mốc, bong tróc sơn vữa…sau một thời gian sử dụng do bị thấm dột. Tuy nhiên công tác chống thấm chỉ có thể ngăn chặn triệt để nguồn gây thấm nếu được thực hiện đúng kỹ thuật. Là một trong những quận thuộc khu đô thị phía Đông của TPHCM nên tại quận 2 có rất nhiều công trình được triển khai xây dựng. Chính vì vậy mà nhu cầu chống thấm nhà ở tại quận 2 ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó, công ty Hoàng Gia Phát đã triển khai cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2 TPHCM chuyên nghiệp với giá rẻ.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2 TPHCM

Nhận chống thấm nhà ở quận 2 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Hoàng Gia Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng và nhận chống thấm nhà tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Đến với công ty Hoàng Gia Phát chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công chống thấm và kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá, tư vấn phương án thi công và tiến hành chống thấm chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2 của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

Chống thấm toàn bộ bề mặt: Trần nhà, sàn nhà, tường trong, tường ngoài, sân thượng, mái chéo, sênô,....cho các công trình xây dựng mới và cũ.

► Chống thấm cho các công trình ngầm như: hố thang máy, tầng hầm, bể nước ngầm,…

► Xử lý chống thấm khe tiếp giáp giữa các công trình do thi công quá sát nhau.

► Nhận chống thấm ngược cho các hạng mục công trình không thể tiến hành chống thấm thuận.

► Chống thấm cho các công trình phụ như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,…mới và cũ.

► Xử lý chống thấm do bị rò rỉ nước.

► Và nhận chống thấm cho nhiều hạng mục trong các công trình xây dựng công nghiệp, công cộng khác.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2 TPHCM

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chống thấm của Hoàng Gia Phát?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở. Vậy lý do để bạn lựa chọn công ty Hoàng Gia Phát là gì?

► Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công ty Hoàng Gia Phát đã tạo dựng được uy tín và luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở.

► Công ty Hoàng Gia Phát có đội ngũ nhân viên chống thấm và kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn đặt vấn đề uy tín, chất lượng lên hàng đầu nên sẽ giúp công trình của bạn được chống thấm hiệu quả.

► Chi phí thi công chống thấm của công ty Hoàng Gia Phát tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khác nhau.

► Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn giúp cho công trình được tiến hành thi công chống thấm nhanh chóng, hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2 TPHCM

Quy trình nhận thi công chống thấm của Hoàng Gia Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công chống thấm và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Thỏa thuận chi phí, kí kết hợp đồng và hẹn thời gian cụ thể để thi công chống thấm.

► Bước 4: Tiến hành chống thấm đúng quy trình kỹ thuật.

 Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán chi phí và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Ngoài dịch vụ chống thấm nhà ở, công ty Hoàng Gia Phát còn triển khai cung cấp dịch vụ sơn và sửa chữa nhà, thi công trần thạch cao, sửa mái tôn, sửa cửa sắt chuyên nghiệp với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát qua số điện thoại Hotline: 0933 543 511 khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2 hoặc còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Đội ngũ nhân viên của công ty Hoàng Gia Phát luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!