Có những loại sơn chống thấm trong nhà nào?

Chống thấm là một trong những công đoạn quan trọng góp phần bảo vệ công trình xây dựng nhà ở, trường học, bệnh viện, công ty, doanh nghiệp,…khỏi những tác nhân gây thấm dột để luôn bền đẹp với thời gian. Để tiến hành chống thấm, bạn có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau trong đó có sơn chống thấm. Sơn chống thấm được chia thành nhiều loại đó là sơn dành cho tường nhà ngoài trời và tường trong nhà. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng công ty Hoàng Gia Phát tìm hiểu xem có những loại sơn chống thấm trong nhà nào?
 

Có những loại sơn chống thấm trong nhà nào?

Sơn chống thấm trong nhà có những loại nào?

Sơn chống thấm trong nhà có tác dụng chống nấm mốc, xanh rêu cho tường. Đặc biệt với những nơi có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, sơn chống thấm sẽ bảo vệ cho bề mặt tường khỏi những tác nhân gây thấm và không bị trắng xốp. Sau đây là những loại sơn chống thấm trong nhà tốt mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để sử dụng:

Sơn chống thấm JYMEC: Đây là loại sơn được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại của Mỹ và được nhiệt đới hoàn toàn để phù hợp với thời tiết, khí hậu của Việt Nam. Với thành phần là tổng hợp của Acrylonitrile và Alkylsiloxan nên sơn chống thấm JYMEC có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào giúp cho bề mặt tường chắc chắn, không bị xốp. Loại sơn chống thấm này có nhiều ưu điểm như: độ bám dính tốt, hiệu quả lâu dài trên 20 năm, có khả năng chịu mài mòn, nước mặn và kháng kiềm cao. Đặc biệt loại sơn này còn không chứa các chất độc hại nên rất an toàn cho người thi công cũng như sử dụng.

► Sơn chống thấm Dulux Weathershield: Sơn chống thấm Dulux Weathershield phù hợp cho cấu trúc xi măng, bê tông của tường nhà. Loại sơn này có khả năng chống thấm dột, rêu mốc, hoen ố hiệu quả đồng thời không có chứa thành phần các kim loại nặng nên tương đối an toàn cho người thi công và sử dụng.

► Sơn Kova: Sơn Kova là loại sơn được tổng hợp từ acrylonitrile và alkylsiloxan. Ưu điểm của loại sơn này là có khả năng bám dính tốt, chịu mài mòn và kháng kiềm cao. Sơn chống thấm Kova thích hợp cho tường trong nhà có cấu trúc bê tông, xi măng.

Trên đây là những loại sơn chống thấm trong nhà tốt mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để sử dụng. Nếu có nhu cầu chống thấm nhà, bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát để được cung cấp những sản phẩm sơn chống thấm tường trong nhà chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ và được tiến hành thi công sơn chống thấm nhà nhanh chóng, hiệu quả lâu dài. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Có những loại sơn chống thấm nhà ngoài trời nào?