Các loại vật liệu chống thấm nhà vệ sinh phổ biến hiện nay

Nhà vệ sinh là một trong những khu vực thường xuyên xuất hiện nấm mốc, vết loang lổ trên tường do bị thấm nước, sơn vữa bị bong tróc,…và rất nhiều vấn đề khác mà nguyên nhân chính là do thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Để khắc phục và hạn chế được những vấn đề này, bạn cần phải thực hiện công tác chống thấm trong quá trình thi công, xây dựng. Bạn có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau như: nhựa đường, keo, sơn, lưới,…. để chống thấm cho nhà vệ sinh. Mỗi một loại vật liệu đều có những ưu, nhược điểm riêng và bạn có thể cùng công ty Hoàng Gia Phát chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các loại vật liệu chống thấm nhà vệ sinh phổ biến hiện nay.
 

 sơn chống thấm nhà vệ sinh
 

Những loại vật liệu chống thấm nhà vệ sinh phổ biến hiện nay:

Lưới chống thấm nhà vệ sinh: Lưới thủy tinh là một trong những loại vật liệu chống thấm được dệt từ các sợi thủy tinh có đặc tính oxy hóa cao. Loại vật liệu này có khả năng kết dính cao, chịu cường lực tốt, chống nấm mốc, chống côn trùng,…Khi thực hiện công tác chống thấm cho nhà vệ sinh, bạn có thể dùng lưới thủy tinh để gia cố bề mặt tường bị nứt.

► Keo chống thấm nhà vệ sinh: Vật liệu keo chống thấm nhà vệ sinh thường được sử dụng cho những vết thủng trên mái tôn. Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh này có những ưu điểm như sau: co dãn tốt, độ bám dính, độ bền cao.

► Sơn chống thấm cho nhà vệ sinh: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh được cung cấp. Ưu điểm của sơn chống thấm nhà vệ sinh: khả năng chống thấm nước tuyệt vời; độ bám dính cao; khả năng chống kiềm hóa cao; dễ dàng và an toàn cho người dùng; không chứa các thành phần độc hại.

Nhựa đường chống thấm nhà vệ sinh: Nhựa đường là một trong những vật liệu chống thấm có tính đàn hồi tốt, khả năng chống thấm nước tuyệt đối, chịu đựng được áp lực của nước. Vật liệu này thường được sử dụng để khắc phục và xử lý những vết nứt, thủng lỗ trên tường nhà vệ sinh.

Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh khác: Ngoài những vật liệu chống thấm trên đây bạn có thể sử dụng xi măng kết hợp với polime hoặc màng chống thấm tự dính gốc Bitum để chống thấm trên toàn bộ mặt tường nhà vệ sinh.

Trên đây là các loại vật liệu chống thấm nhà vệ sinh phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm cho công trình nhà vệ sinh của mình nhưng gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát và sử dụng dịch vụ chống thấm nhà. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Quy trình kỹ thuật và các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh