Bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay

Màu sơn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của các công trình xây dựng nhà ở, nhà hàng, khách sạn,….Cũng giống như thời trang, màu sơn cũng có xu hướng và thay đổi qua từng thời điểm. Một màu sơn có thể đẹp và được nhiều người sử dụng trước đó nhưng tại thời điểm hiện tại chúng đã trở nên lỗi thời. Vậy nên trước khi quyết định lựa chọn màu sơn cho công trình của mình bạn hãy tham khảo bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay mà công ty Hoàng Gia Phát chúng tôi chia sẻ.
 

Bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay

Bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay là gì?

Màu sơn nhà không đơn giản chỉ là màu: đen, trắng, đỏ, vàng, hồng, cam, xanh dương, xanh lá, nâu, tím, xám mà được chia thành rất nhiều loại màu khác nhau. Thậm chí có những màu nhìn tương đương nhau nhưng lại hoàn toàn khác biệt khi được so sánh trên bảng màu, chẳng hạn như màu hồng được chia thành: hồng cánh sen, hồng đậm, hồng đào, hồng nhạt, hồng phấn, hồng tím; màu nâu được chia thành: nâu đậm, nâu be, nâu đất; màu tím thì được chia thành tím đậm, tím hồng, tím hồng quyến rũ, tím khoai môn, tím nhạt, tím trắng,….Nếu bạn đang băn khoăn không biết màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay là những màu nào thì có thể tham khảo một trong những bảng màu sau:
 

Bảng màu sơn mang đến không gian hòa quyện cùng thiên nhiên:

Màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay
 

Bảng màu sơn lớp + lớp cho công trình:

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay
 

Bảng màu sơn mở rộng không gian cho công trình:

Bảng màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay
 

Bảng màu sơn cho không gian lãng mạn ấm cúng:

Các loại màu sơn nhà đẹp
 

Bảng màu sơn theo xu hướng trên thế giới:

Bảng màu sơn nhà đẹp


Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những một màu sơn nhà đẹp và sang trọng, quý phái đang được ưa chuộng nhất hiện nay để sơn cho phòng tiếp khách hay phòng họp từ bảng màu sơn sau đây:
 

Màu sơn nhà đẹp sang trọng
 

Về vấn đề chọn màu sơn nhà, bạn nên tìm hiểu thêm: Cách chọn màu sơn nhà đẹp và hợp với phong thủy

Trên đây là các bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay ở Việt Nam mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho công trình xây dựng của mình. Nếu vẫn còn những băn khoăn không biết nên lựa chọn màu sơn nào, bạn hãy liên hệ với dịch vụ sơn nhà đẹp của công ty xây dựng Hoàng Gia Phát. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn lựa cho bạn lựa chọn màu sơn và hỗ trợ thi công sơn nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá rẻ nếu bạn có nhu cầu. Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: Sơn tường trong nhà màu gì thì đẹp?