Thợ Sửa Trần Thạch Cao Tại TPHCM- Vá trần thạch cao tại nhà

Thợ sửa thạch cao tại TPHCM. Dịch vụ sửa thạch cao chuyên nghiệp, nhận sửa trần thạch cao, sửa vách thạch cao bị mục. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa chắp vá lại thạch cao những chỗ bị hư hỏng của các hộ gia đình, sửa trần thạch cao nhà cấp 4, sửa trần thạch cao cho văn phòng, chung cư, quán coffe, quán ba.. Chúng tôi sở hữu đội thợ sửa thạch cao chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng.

Liên hệ ngay qua thợ sửa trần thạch cao qua 0867.502.728 ( Mr. Ngọc )

làm vách

Sửa trần thạch cao tại tphcm

1. Sửa trần thạch cao ẩm mốc, hoen ố, bong tróc, mục nát.

Trong quá trì sử dụng, trần thạnh cao nhà bạn xuất hiện hiện những mảng màu tối, hơi ẩm dần dần chuyển sang mốc, ố màu thì nguyên nhân có thể cho do nhà vệ sinh tầng trên bị rò rỉ nước từ thiết bị hoặc đường ống, ảnh hưởng đến hệ thống chống thấm nhà vệ sinh và sửa trần thạch cao. Khả năng thứ 2 là chất lượng trần thạch cao không tốt hoặc đã sử dụng lâu ngày nên đã hết hạn sử dụng, các tấm và hệ khung sau thời gian dài sẽ hao mòn, sự oxi hóa xảy ra đối với các kim loại.

Nếu tình trạng này kéo dài, trần thạch cao sẽ bị ẩm mốc và vỡ vụn do bị ngấm nước, vết ẩm mốc lâu ngày không xử lý sẽ lan rộng làm hỏng cả hệ trần. Đầu tiên chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng lâu dần khi lớp thạch cao bị bong tróc sẽ gây ô nhiễm môi trường sống vì bụi bặm rơi xuống nhà và có thể các thành viên trong gia đình bạn sẽ hít phải chúng.

Để xử lý vấn đề này, bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân để đưa ra phương hướng xử lý tối ưu nhất:

  • Đối với trường hợp rò rỉ nước, cần kiểm tra trần nhà để tìm hiểu nguyên nhân và xử lý rò rỉ nước. Nếu là trần thả, các bạn có thể tự mình tháo tấm hỏng và thay tấm mới lên là xong nhưng nếu là trần thạch cao chìm phẳng thì bạn nên liên hệ thợ sửa trần thạch cao đến xử lý.
  • Nếu là do hệ trần thạch cao đã hết hạn sử dụng thì bạn nên thay toàn bộ hệ trần. Những loại trần thạch cao chất lượng thì vấn đề này chỉ xảy ra sau vài chục năm nên các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định thay mới, giá trị luôn tương đương với chất lượng.

sửa  vách

Thợ sửa vách thạch cao chuyên nghiệp tại tphcm

2. Bộ khung trần bị cong vênh, han gỉ, gãy… vá trần thạch cao

Đối với loại trần thả, khi hệ khung xương bị hoen gỉ, có thể gãy nếu bạn không khắc phục tình trạng này, việc bị hoen gỉ có thể là do sử dụng lâu ngày, sử dụng vật liệu kém chất lượng khi dựng khung xương, hoặc lỗi trong quy trình đóng trần thạch cao ban đầu. Ngoài ra, nếu trần thả có kết nối với các xà gồ mái tôn, khi có gió lớn hay các rung động mạnh sẽ làm gãy các mối nối.

Trong trường hợp này, bạn sẽ tiến hành tháo hoặc khoét tấm để kiểm tra các hỏng hóc của hệ khung xương, sau đó thay thế các đoạn khung xương đã bị hư hỏng và vá trần thạch cao, trả lại bề mặt hoàn thiện như ban đầu.

Dịch vụ sửa trần thạch cao TPHCM

Hiện nay, trần nhà thạch cao đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các công trình xây dựng khác nhau. Trần thạch cao đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, nhưng sau một thời gian dài sử dụng, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi, bảo dưỡng để khắc phục kịp thời những hư hỏng, đồng thời giúp trần nhà bạn luôn giữ được vẻ thẫm mỹ cao nhất.

Để quá trình sửa trần thạch cao không phức tạp, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí sửa chữa, hãy liên hệ đội thợ sửa trần thạch cao dày dặn kinh nghiệm của Công ty Hoàng Gia Phát cam kết xử lý dứt điểm các tác nhân gây hư hỏng mái trần, thi công nhanh chóng, không kéo dài thời gian. Sau khi khảo sát thực tế, thợ sẽ báo giá cụ thể và phương án thực hiện, hai bên sự thống nhất ý kiến và tiến hành sửa chữa.

dặm vá

Vá vách thạch cao đẹp nhất tại tphcm

Hạng mục sửa chữa vá lại trần vách thạch cao

► Khoét lỗ đèn mới, lỗ thăm trần, lỗ điều hòa

► Vá lại lỗ đèn cũ, vá lại hư hỏng của trần

► Sửa chữa thay thế tấm thạch cao

► Sửa chữa vá lại trần thạch cao bị thấm dột

► Sửa chữa vá lại vách thạch cao bị va đập

► Sửa chữa thay thế tấm trần thả, khung xương trần thả

► Sửa chữa trần thạch cao bị nứt, bị ố vàng…

► Sửa chữa sơn lại trần thạch cao cũ

► Vá lại cửa, cắt cửa mới cho vách thạch cao

► Gia cố sửa chữa trần thạch cao bị võng. xệ.

Các bước sửa trần thạch cao của Công Ty Hoàng Gia Phát.

Bước 1: Kiểm tra nguyên nhân gây ra hư hại trần thạch cao

Ngoài 1 số nguyên nhân chúng tôi giới thiệu ở phần trên, còn có khá nhiều nguyên nhân khác cần khảo sát thực tế mới chuẩn đoán chính xác được, bạn không nên tự phỏng đoán và sửa chữa.

cách sửa trần thạch cao

Dịch vụ sửa trần thạch cao tại tphcm

Bước 2: Xử lý các nguyên nhân gây hư hỏng như rò rỉ nước, khung trần cong vênh hay hoen gỉ

Sau khi khảo sát và tìm hiểu những thông tin về nguyên nhân trần thạch cao bị hư, bạn sẽ biết được nên bắt đầu khắc phục vấn đề từ vị trí nào là thích hợp nhất và không ảnh hưởng đến tổng thể.

Khoét hoặc tháo tấm để kiểm tra mái trần nếu rò rỉ nước hoặc cong vênh, hoen gỉ khung trần. Tiến hành xử lý điểm rò rỉ, chống thấm trần, hoặc thay thể khung xương.

Bước 3: Thay thế hoặc vá trần thạch cao

Tùy loại trần mà bạn có thể tự thay thế tấm thạch cao đã hỏng. Đối với trần thả thì rất đơn giản, bạn có thể tự mình tháo lắp tấm thạch cao thay thế tại vị trí đã hỏng. Đối với trần chìm kết cấu tương đối phức tạp, bạn cần gọi thợ sửa trần thạch cao để không phát sinh thêm vấn đề.

Khi cần thay thế trần, bạn phải sử dụng vật tư có cùng thông số kỹ thuật cũng như kiểu dáng của các sản phẩm cũ. Tránh trường hợp sử dụng vật liệu không tương thích với trần nhà trước đó gây tốn kém chi phí.

Nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi bạn tự lắp các tấm trần thạch cao, đặc biệt là các khuyến cáo của nhà sản xuất hay cách lắp tấm, bắt vít. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo được an toàn lao động trong quá trình sửa trần thạch cao.

Bước 4: Tiến hành sơn lại trần

Để giúp các bạn hình dung rõ hơn về các việc nên làm, Hoàng Gia Phát chia sẽ quy trình chung cho quá trình sửa chữa trần thạch cao. Trong thực tế, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và hỗ trợ lựa chọn chất liệu khung, thạch cao phù hợp với môi trường để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Gọi thợ vá lại trần vách thạch cao nhanh ở TP,HCM

Để sử dụng dịch vụ vá trần thạch cao, vá lại vách thạch cao của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại để nhận tư vấn + báo giá vá lại trần vách thạch cao và sắp lịch cho thợ thi công sửa lại trần vách thạch cao nhanh nhất, đơn giá rẻ nhất ở tphcm.