Thợ sửa chữa mái tôn tại quận 2 - 0867.502.728 - Chống thấm mái tôn nhanh chóng

Thợ sửa chữa mái tôn tại quận 2 , đội ngũ thợ luôn đặt nỗi đau khách hàng lên hàng đầu , sửa chữa mái tôn uy tín - chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay tại quận 2 , biết lắng nghe và đưa ra những góp ý kiến khách hàng không phải hoang mang lo sợ bên phía sản phẩm mà chúng tôi đem lại , những người thợ có tính vui vẻ , hòa đồng , trung thực khiến bạn cảm thấy an tâm về đội ngũ này . Đội ngũ thợ bên chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và thi công có được một mái tôn : "Nhanh – Đẹp – Rẻ – Bền " .

Thợ chống dột mái tôn ở quận 2 , những người thợ làm việc chống dột cho các mái tôn thì họ sẽ tư vấn những loại tôn tốt , rẻ và bền nhất cho khách hàng sau đó họ sẽ tiến hành kiểm tra và thi công lắp đặt để mái tôn của bạn sớm được hoàn thiện . Trường hợp không may xảy ra thì bên đội chống dột sẽ tìm cách khắc phục và bảo hành để khách hàng cảm thấy an tâm về dịch vụ bên chúng tôi . 0867.502.728 

Về sản phẩm mà bên sửa chữa và chống dột mái tôn tại quận 2 đem lại không chỉ là về giá tiền mà nó còn phải đi kèm với hình ảnh chất lượng tốt để 2 bên có thể gắn bó lâu dài với nhau . Về sản phẩm chúng tôi luôn lựa chọn và đem đến những loại mái tôn chống nóng , mái tôn cách nhiệt , mái tôn cách âm ,… làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Thợ sửa chữa mái tôn tại quận 2

Thợ chống thấm tại quận 2 , thi công chống thấm tại quận 2 chuyên nghiệp . Sở hữu đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm , tay nghề cao và hiểu biết về kĩ thuật để thực hiện thi công nhanh chóng , chính xác nhất . Chúng tôi luôn lắng nghe những  góp ý từ phía khách hàng để biết được khách hàng cần gì và điều gì là phù hợp nhất . Để thi công chống thấm một cách chất lượng và tối ưu chi phí cho từng đơn vị khách hàng . Thợ chống thấm dột tại quận 2 chuyên nghiệp , giá rẻ . Thợ chống thấm dột triệt để. Chúng tôi chuyên chống thấm , chống dột . Xử lí những vết nứt tường , ố tường nhà rất hiệu quả . Là nơi được nhiều khách hàng biết đến bới chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng , cũng như thi công sửa thấm dột hiệu quả . Thợ chống thấm tại quận 2 sẽ là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn . 

Với sự yêu cầu ngày một càng cao của khách hàng về sản phẩm đẹp cũng như chất lượng mái tôn chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để có thể đem đến cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý và hài lòng nhất . Những ngày mưa bão cũng là những ngày - tháng cho thấy mái tôn của bạn ngày càng đi xuống những lỗ hỏng trên mái tôn khiến ngôi nhà của bạn bị dột ảnh hưởng đến lối sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn . Chính vì vậy mà chúng tôi đội ngũ thợ sửa chữa mái tôn và chống dột mái tôn ở quận 2 luôn luôn quan tâm đến tâm trạng bất an về mái tôn của bạn đã đào tạo nên những người thợ sửa chữa và lắp đặt mái tôn nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc , về chất lượng sản phẩm đem lại thì rất phù hợp để khách hàng có thể tin dùng lâu năm .

Thợ chống thấm dột tại quận 2

Điều gì khiến cho mái tôn của bạn trở nên xuống cấp ?

 • Mái tôn sẽ tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa nên sẽ xảy ra một số hiện tượng axit ăn mòn rỉ tôn đặt biệt là tại các vị trí đóng đinh khiến cho mái tôn bị dột .

 • Khi gặp tình trạng mưa nước không kịp thoát thì thường sẽ động lại ở vị trí mối nối tôn điều này sẽ làm cho mục dột nhanh hơn các vị trí khác .

 • Do trong quá trình thi công mái tôn đội ngũ thợ không tận tâm nên thi công không đạt chất lượng .

 • Khi chọn mái tôn tiết kiệm chi phí chọn loại kém chất lượng dẫn đến việc nhanh hư hỏng .

 • Do tác động bởi các vật rơi trúng mái tôn làm cho mái bị thủng .

 • Do lá cây rụng nhiều trên mái tôn làm cho mái tôn dễ bị rỉ sét .

Kiểm tra tổng thể mái tôn để phát hiện ra những nơi nào bị hư tổn và bị dột sau đó đem ra những phương án để tiến hành thi công :

 • Việc đầu tiên bạn có thể kiểm tra để biết rõ nhất là phun nước lên mái tôn điều này sẽ khiến các chỗ bị dột chảy nước xuống mái nhà của bạn để bạn phát hiện nhanh chóng và kịp thời sửa chữa .

 • Đối với những mái tôn cũ thì ngoài việc tôn bị rỉ sét , biến dạng thì các đinh vít cũng chính là nguyên nhân dẫn đến thấm dột mái tôn mà bạn không biết . Vì các đinh vít được làm từ sắt khi mưa xuống thì sẽ bị ăn mòn dẫn tới hiện tượng điện hóa . Để lâu nó sẽ khiến đinh vít nhỏ lại và tạo nên lỗ hổng khiến mái tôn nhà bạn bị dột , rỉ nước .

​Thi công sửa mái tôn tại quận 2 

Biện pháp mà các thợ sửa chữa và chống dột mái tôn tại quận 2 thực hiện :

 1. Thường xuyên kiểm tra đinh vít và trám các vị trị có khả năng chống được nước mưa . 

 2. Nếu trong trường hợp mái tôn bị thủng do có vật nặng tác động thì việc thay tôn mới là bắt buộc ta sẽ cắt một miếng tôn to hơn vị trí thủng . 

              + Dán hoặc bắt đè miếng tôn cắt lên vị trí thủng.

            + Bơm keo Silicon lên các mép tiếp giáp xung quanh giữa miếng tôn dán và mái tôn được dán hoặc đầu vít tôn bị bắt đè lên .

Quy trình của các người thợ ở quận 2 khi tiến hành công việc sửa chữa : 

 1. Đầu tiên khảo sát những nơi bị hư hỏng coi tình trạng mái tôn hư tổn như thế nào sau đó lên phương án sữa chữa mái tôn.
 2. Tiếp đến sẽ là báo án và chi phí sửa chữa cho khách hàng an tâm về vấn đề tiền bạc .
 3. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành bước tiếp theo đó là nhân công sẽ tiến hành thi công , họ sẽ kiểm tra và đánh dấu cho thợ những vị trí mà cần sữa chữa sau đó tiến hành sửa chữa .
 4. Nếu khi lúc hoàn thành công việc khách hàng ưng ý sẽ thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ người thợ
 5. Kiểm tra và làm sạch những chỗ dột hoặc nghi dột để thời ứng biến.
 6. Tháo vít cũ và thay bằng vít mới vào ngay chỗ vít cũ nếu chỗ đó bị mục .

​Nếu có nhu cầu cần sử dụng thợ sửa chữa mái tôn tại quận 2  chuyên nghiệp , giá cả hợp lý và các dịch vụ khác của công ty chúng tôi đang cung cấp hoặc có những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin . Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0867.502.728 để được phục vụ nhanh chóng , mọi lúc mọi nơi . Với uy tín của bên chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm . Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp xử lí dứt điểm tình trạng bị thấm dột , mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn .