Thợ làm mái tôn tại Tân Uyên- 0867502728

Thợ làm mái tôn tại Tân Uyên

Không mấy lạ lẫm khi vào mùa mưa số lượng khách hàng cần chúng tôi là rất nhiều. Đặc biệt chính là vào mùa mưa khi đó mái tôn xuống cấp làm cho sinh hoạt gia đình bị ảnh hưởng. Chúng tôi hiểu rõ nỗi lo của khách hàng nên đã thành lập thợ làm mái tôn tại Tân Uyên. Chúng tôi mong rằng có thể được giúp một phần nào đó sửa sang và làm mới cho ngôi nhà của bạn. Những thông tin dưới đây chính là những gì chúng tôi sẽ làm khi thi công lợp mái tôn. Hotline/zalo: 0867502728.

Thợ làm mái tôn tại Tân Uyên lành nghề, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, quan trọng hơn hết là luôn tôn trọng khách hàng, hết lòng vì công việc. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mái tôn đẹp, hiện đại sang trọng cho quý khách lựa chọn sao cho phù hợp.

Ưu điểm của mái tôn là :

Mái tôn được sử dụng rất phổ trong các công trình xây dựng hiện nay. Nhiều chưa thực sự hiểu chi tiết về cấu tạo cũng như đặc điểm của mái tôn.

- Khả năng chống chịu với thời tiết: Ngày nay vật liệu tôn lợp mái càng được cải tiến hơn với khả năng chống ăn mòn, chống nóng. Chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió bão, nắng gắt.

- Chống ăn mòn do môi trường gây ra: Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của tôn lạnh nâng cao khả năng chống ăn mòn. Chúng tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại những tác động của môi trường gây ra. Thành phần Kẽm trong lớp mạ nhằm bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc với các tác nhân nước, hơi ẩm, Kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ.

- Trọng lượng: Mái tôn lợp thường có trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 1/10 so với các loại ngói.

- Lắp đặt nhanh và dễ dàng: Trọng lượng nhẹ nên bạn có thể tiết kiệm rất nhiều cho việc xây dựng. Đặc biệt với những vùng hay có mưa bão thì việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng rất có lợi cho dân.

- Chống cháy: Mái tôn thường không cháy. Đặc biệt chính là khả năng chống cháy tăng cao khi dùng kết với cấu trúc thép hay nhà thép tiền chế.

- Kháng nhiệt hiệu quả: Tôn lạnh chính là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện nay. Ban ngày, bề mặt sáng đẹp, có khả năng phản xạ lại các tia nắng mặt trời tốt. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho  trong nhà ở hay công trình luôn được mát mẻ.

Cam kết chất lượng thi công lợp mái tôn của chúng tôi:

+ Cam kết tư vấn miễn phí về các mẫu mái tôn mới nhất.

+ Cam kết tư vấn miễn phí phương án kinh tế nhất mà đạt hiệu quả cao nhất.

+ Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá rẻ nhất thị trường.

+ Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu toota, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm.

+ Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ theo thỏa thuận.

+ Cam kết bảo hành khi công trình gặp vấn đề.

Cam kết bảo hành 5 năm với tất cả các công trình nếu gặp vấn đề về thi công. Nếu như sau khi hoàn thiện mái tôn có bất kỳ vấn đề gì thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ thợ sẽ đến tận nơi và bảo hành miễn phí cho bạn. Chúng tôi cam kết làm mái tôn giá rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất.