Thợ chống thấm tại Bình Chánh - 0867502728

Thợ chống thấm tại Bình Chánh, chống thấm chuyên nghiệp- chất lượng. Chuyên thi công chống thấm tại Bình Chánh, dịch vụ chống thấm uy tín. Thợ chống thấm chuyên nghiệp nhất, tay nghề cao, chuyên chống thấm sân thượng. Chống thấm nhà ở giá rẻ, chống thấm tường nhà, chống thấm trần nhà. Thi công chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nhà tắm, chống thấm triệt để. Chống thấm mái tôn trọn gói...... - - - > Gọi ngay Hotline/zalo: 0867.502.728 để được tư vấn.

Dịch vụ chống thấm tại Bình Chánh của chúng tôi thi công tận tình, phục vụ khách hàng chu đáo. Hàng năm cung cấp tới hàng ngàn khách hàng có nhu cầu sửa thấm dột và được phản hồi tích cực. Nhận sửa chữa thấm dột sàn nhà công nghiệp, chống thấm tường nhà, trần nhà. Đội thợ chống thấm làm việc không ngày nghỉ. Đáp ứng hết mọi nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

ct

Vật liệu chống thấm có mấy loại?

Chất chống thấm: đây là sản phẩm chuyên dùng gắn liền với chức năng ngăn bám nước. Với thành phần gồm các chất kỵ nước có khả năng liên kết chặt vào sâu bên trong. Và lấp đầy các mao dẫn của bề mặt vật liệu để ngăn nước thấm qua, vì vậy độ bền được kéo dài qua một khoảng thời gian dài. Lớp chống bám nước nắm vai trò quyết định đến 90% độ bền của ngôi nhà. Và thường được sử dụng cho các trường hợp gặp sự cố bị thấm do sai hỏng kết cấu. Ví dụ nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng…

Sơn chống thấm: về bản chất là sơn phủ bề mặt với chức năng thiên về mặt thẩm mỹ nhiều hơn. Và có thêm tính năng chống ngấm nước nhờ vào lớp màng mỏng. Theo thời gian dễ bị lão hóa bởi tia UV, dễ bong tróc hoặc dễ dàng bị tác động ngoại lực. Làm rách lớp màng này khi đó sự thấm sẽ xảy ra tức thì. Sơn chống thấm đặc biệt dùng cho các bề mặt vữa trát xi măng hay bê-tông. Ví dụ sàn mái, sàn nhà, tường đứng, sê nô, mái hiên,... Có tác dụng ngăn chặn sự ngấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang. Và chống ẩm dột từ phía được thi công đối với các bề mặt thẳng đứng.

 

ct

Chống thấm mái tôn bằng cách nào?

Chống thấm mái tôn bị dột cần làm đúng cách, đủ thiết bị. Trước khi chống dột cho mái tôn bạn cần lau sạch bề mặt tôn bằng khăn sạch. Nên lau toàn bộ diện tích cần chống thấm dột. 

- Chống dột mái tôn bị thủng ở vị trí giữa tấm: Nhiều trường hợp mái tôn bị thủng ở giữa tấm. Cách chống dột mái tôn trong trường hợp này có 2 hướng:

+ Với vết thủng nhỏ: Sử dụng keo dán tôn chống dột silicon hoặc xi măng bịt lỗ thủng lại. Bạn cũng có thể bắn 1 ốc vít lạnh vào điểm thủng trước khi bắn keo (nếu lỗ thủng nhỏ hơn vít).

+Với vết thủng lớn: Trước tiên bạn cần lau sạch bề mặt tôn. Sau đó, sử dụng một miếng tôn khác (lớn hơn vết thủng 10cm về chiều dài và rộng). Tiếp đến là sử dụng keo dán gắn miếng tôn đã chuẩn bị vào vết thủng.

- Chống dột mái tôn bị hở hoặc thủng ở nơi tiếp giáp: Các vị trí tôn gối lên nhau được gọi là vị trí tiếp giáp hay khe tiếp giáp. Sau một thời gian sử dụng, tôn thường bị mục nát hoặc giãn rộng ở vị trí này. Điều đó khiến nước mưa chảy ngược vào trong công trình.

+ Có 2 cách xử lý mái tôn bị dột ở nơi tiếp giáp như sau:

- > Nơi tiếp giáp hở nhưng không bị gỉ: Trường hợp này bạn có thể sử dụng keo silicon bắn trực tiếp vào 2 mặt của điểm tiếp giáp. Có thể sử dụng gạch để đè lên trong khoảng thời gian chờ keo dính hẳn.

- > Nơi tiếp giáp hở và bị gỉ: Với lỗi này bạn cần lấy 1m tôn mới, đặt chồng lên vị trí tiếp giáp bị hở. Sau đó, dùng vít và keo để cố định. Bước này giúp che đi phần tôn hở và bị gỉ an toàn, hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã giành chút thời gian xem trang về thợ chống thấm tại Bình Chánh của chúng tôi. Chúc bạn ngày mới vui vẻ..