Sơn chống thấm cho tường nhà ngoài trời loại nào tốt?

Chống thấm là công tác giúp ngăn ngừa các vấn đề như: nấm mốc, bong tróc sơn vữa, xuất hiện những vết loang lổ,…do bị thấm dột và thường được thực hiện ở nhiều vị trí khác nhau như: chân tường, sàn nhà, trần nhà, bề mặt tường, đặc biệt là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước và môi trường ẩm ướt. Chống thấm thường được tiến hành bằng nhiều vật liệu khác nhau. Khi thực hiện chống thấm cho bề mặt tường cả trong lẫn ngoài, sơn chống thấm là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống thấm được cung cấp. Vậy sơn chống thấm cho tường nhà ngoài trời loại nào tốt?
 

Sơn chống thấm cho tường nhà ngoài trời loại nào tốt?

Sơn chống thấm cho tường nhà ngoài trời hiện nay loại nào tốt?

Để lựa chọn được loại sơn chống thấm tường ngoài nhà tốt, bạn cần lưu ý những điều sau: Thứ nhất, nên lựa chọn những loại sơn có độ phủ cao, có khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập của các nguồn gây thấm triệt để; Thứ hai, nên chọn những loại sơn có tác dụng chống nấm mốc và các mầm bệnh; Thứ ba, lựa chọn những đơn vị cung cấp sơn uy tín để mua được những sản phẩm sơn chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Sau khi đã biết mình cần lưu ý những gì, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số những loại sơn sau đây:

Sơn gốc dầu: Sơn gốc dầu là sản phẩm chuyên dùng cho bề mặt kim loại và gỗ. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng sơn gốc dầu để sơn chống thấm cho bề mặt tường ngoài trời vì loại sơn này có nhiều ưu điểm như: có khả năng chống thấm tốt, hạn chế sự xuất hiện của những vết xước, dễ dàng tẩy rửa nếu muốn sơn lại màu cho bề mặt tường.

► Sơn chống thấm Dulux: Đây là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng được cung cấp trên thị trường hiện nay. Sơn Dulux có chứa công nghệ Hydroshield giúp cho bề mặt tường trở nên chắc chắn hơn. Loại sơn này không chỉ có khả năng chống thấm vượt trội mà còn có thể giúp cho hơi nước từ tường bên trong dễ dàng bốc hơi ra ngoài, ngăn chặn tình trạng bong tróc cực hiệu quả.

► Sơn chống thấm KOVA: Sản phẩm sơn KOVA có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: có độ đàn hồi cao giúp cho các vết nứt trên bề mặt được che lấp hoàn toàn, có khả năng chống thấm tuyệt vời giúp ngăn chặn những loại rêu mốc bám trên mặt tường và hạn chế hiện tượng bong tróc do ẩm ướt. Ngoài ra đây còn là loại sơn không có chứa chì, thủy ngân cũng như các hóa chất độc hại nên rất an toàn với sức khỏe của người thi công và người dùng.

 Sơn chống thấm JoTun: Sơn chống thấm JoTun có chứa thành phần là các gốc acrylic biến tính cùng với công nghệ chống thấm vượt trội nên có khả năng ngăn chặn triệt để nguồn gây thấm. Bên cạnh đó, loại sơn chống thấm này còn giúp cho lớp sơn tường không bị bong tróc và luôn bền màu trong thời gian dài.

Trên đây là những loại sơn tốt mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để tiến hành chống thấm cho tường nhà ngoài trời. Để được cung cấp những sản phẩm sơn chống thấm chính hãng với giá rẻ bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Sử dụng sơn chống thấm cho mái tôn và mái bê tông