Chống thấm nhà ở tại TPHCM

TPHCM ngày càng có nhiều bước đổi mới và phát triển mạnh mẽ về các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục,....Cùng với sự phát triển đó, các công trình xây dựng như: nhà ở, trường học, bệnh viện, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,….được xây dựng ngày càng nhiều. Trong quá trình thi công xây dựng, hầu hết các công trình này sẽ được tiến hành chống thấm giúp ngăn chặn triệt để các nguồn gây thấm dột làm ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của công trình khi đưa vào sử dụng. Công tác chống thấm đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm và tiến hành theo đúng quy trình kỹ thuật mới mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chống thấm cho công trình nhà ở hiểu quả là như thế nào? Chính vì vậy các chủ công trình xây dựng thường liên hệ với những đơn vị chuyên nhận chống thấm nhà ở tại TPHCM để được hỗ trợ về dịch vụ.
 

chống thấm nhà 1

Tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị chống thấm nhà uy tín ở TPHCM là gì?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận chống thấm nhà ở tại TPHCM hoạt động. Tuy nhiên để chống trình xây dựng của mình được tiến hành chống thấm nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ bạn cần tham khảo và liên hệ với những đơn vị chống thấm nhà uy tín, chuyên nghiệp. Một đơn vị chống thấm nhà ở tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí sau:

► Có kinh nghiệm và thời gian hoạt động lâu năm trong ngành.

► Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, được đào tạo bài bản về chuyên môn.

► Sử dụng các vật liệu chống thấm đảm bảo chất lượng.

► Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn.

► Chi phí thi công chống thấm hợp lý.

► Chế độ bảo hành và bảo trì công trình lâu dài.
 

chống thấm nhà 2

Công ty Hoàng Gia Phát nhận chống thấm nhà chuyên nghiệp tại TPHCM 

Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm nhà ở nhưng chưa tìm được đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát. Công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận chống thấm nhà ở tất cả các quận huyện của TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam trong suốt nhiều năm qua và đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn của một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

► Chống thấm toàn bộ bề mặt trần, mái chéo, mái bê tông, nhà vệ sinh.

► Chống thấm cho sân thượng.

► Chống thấm nước cho các công trình ngầm đang được xây dựng như: thang máy, tầng hầm.

► Chống thấm bể bơi, bể ngầm, tường trần,…cho công trình đã qua sử dụng.

► Chống thấm theo các vết nứt trên trần, tường, sân thượng, mái nhà.

► Chống thấm nước tường ngoài trời.

► Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liên kề.
 

chống thấm nhà 2

Quy trình cung cấp dịch vụ chống thấm ở TPHCM của Hoàng Gia Phát

Để giúp cho công trình của khách hàng được tiến hành chống thấm nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ mà không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống hàng ngày, công ty Hoàng Gia Phát tiến hành làm việc theo quy trình như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công và báo giá.

► Bước 3: Kí kết hợp đồng và hẹn lịch thi công.

► Bước 4: Tiến hành thi công chống thấm.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán dịch vụ và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Nếu bạn cần tìm đơn vị chống thấm nhà ở TPHCM, hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát qua số điện thoại Hotline: 0867502728 đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc và phục vụ cho nhu cầu chống thấm của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!