Chống thấm nhà ở giá rẻ

Chống thấm là một trong công đoạn quan trọng trong quá trình thi công xây dựng các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện,…Nếu không được chống thấm hoặc chống thấm không đúng quy trình kỹ thuật, các công trình sẽ gặp phải những vấn đề như: bị nứt, ố vàng, bong tróc sơn, nấm mốc,…sau một thời gian đưa vào sử dụng do bị nước mưa hoặc độ ẩm không khí tác động. Để giúp cho các công trình được chống thấm hiệu quả, nhanh chóng dịch vụ chống thấm nhà ở được nhiều đơn vị triển khai cung cấp. Tuy nhiên nếu có nhu cầu sử dụng, bạn nên tham khảo và liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp để công trình của mình được chống thấm hiệu quả mà không phải tốn nhiều chi phí.
 

Chống thấm nhà ở giá rẻ

Chi phí chống thấm nhà ở phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở. Mỗi một đơn vị đều đưa ra mức chi phí dịch vụ khác nhau. Để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở giá rẻ, bạn cần biết chi phí chống thấm nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Vật liệu chống thấm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu chống thấm được cung cấp. Mỗi một loại vật liệu đều có những tính năng và giá bán khác nhau.

► Hạng mục chống thấm: Trong các công trình xây dựng, có nhiều hạng mục sẽ được tiến hành chống thấm như: tường, trần, sàn nhà, sàn mái, seno, tầng hầm, bể nước ngầm,…Mỗi một hạng mục sẽ sử dụng những vật liệu và áp dụng phương pháp thi công khác nhau. Chi phí chống thấm cho từng hạng mục cũng theo đó mà có sự chênh lệch.

► Diện tích bề mặt chống thấm: Với những hạng mục có diện tích bề mặt lớn thì không những cần sử dụng nhiều vật liệu chống thấm mà còn cần nhiều nhân công chống thấm. Chính vì vậy mà chi phí thi công sẽ cao hơn.

Dựa vào những yếu tố trên bạn có thể biết được chi phí dịch vụ chống thấm mà đơn vị cung cấp đưa ra là rẻ hay đắt. Ngoài vấn đề chi phí, bạn còn phải quan tâm đến vấn đề chất lượng vì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sẽ tiến hành chống thấm hiệu quả với giá rẻ.
 

Dịch vụ chống thấm nhà giá rẻ

Dịch vụ chống thấm nhà ở giá rẻ chuyên nghiệp - Công ty Hoàng Gia Phát

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, công ty Hoàng Gia Phát sẽ giúp cho công trình xây dựng của bạn được chống thấm nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu chống thấm nhà ở của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

Chống thấm toàn bộ bề mặt trần, mái chéo, mái bê tông, nhà vệ sinh.

► Chống thấm cho sân thượng.

► Chống thấm nước cho các công trình ngầm đang được xây dựng như: thang máy, tầng hầm.

► Chống thấm bể bơi, bể ngầm, tường trần,…cho công trình đã qua sử dụng.

► Chống thấm theo các vết nứt trên trần, tường, sân thượng, mái nhà.

► Chống thấm nước tường ngoài trời.

► Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liên kề.
 

Dịch vụ chống thấm nhà giá rẻ

Quy trình cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở của Hoàng Gia Phát:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công và hỗ trợ báo giá chi tiết.

► Bước 3: Kí kết hợp đồng và hẹn lịch thi công.

► Bước 4: Tiến hành thi công chống thấm nhà ở.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán chi phí dịch vụ và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Nếu có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở giá rẻ của công ty xây dựng Hoàng Gia Phát đang cung cấp hoặc có những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0867502728 Mr. Ngọc để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!