Chống dột mái tôn nhà xưởng TPHCM- Báo giá sửa mái tôn

Chống dột mái tôn nhà xưởng tại TPHCM.

  • Dột mái tôn không chỉ diễn ra ở các hộ gia đình hay văn phòng công ty. Nó có thể xảy ra ở cả những kho, nhà xưởng dù quy mô lớn hay nhỏ. Vậy làm sao để nhanh chóng phát hiện tình trạng này? Cách chống dột mái tôn như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?.

  • Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những thông tin cần thiết để chống dột mái tôn nhà xưởng. Từ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình sửa mái tôn nhà xưởng cho khách hàng. Công ty Hoàng Gia Phát sẽ có những chia sẽ thực tế và chắc chắn hiệu quả.

Liên hệ ngay thợ chống dột mái tôn nhà xưởng: 0867.502.728 ( Mr. Ngọc)

Dịch vụ báo giá Đơn giá + vật tư m2
Báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng tại hóc môn 10.000 đến 30.000vnđ/m2
Báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng tại nhà bè 10.000 đến 30.000vnđ/m2
Báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng tại bình chánh 10.000 đến 30.000vnđ/m2
Báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng tại củ chi 10.000 đến 30.000vnđ/m2
Báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 12 10.000 đến 30.000vnđ/m2
Báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận thủ đức 10.000 đến 30.000vnđ/m2
Báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận bình tân 10.000 đến 30.000vnđ/m2
Báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 9 10.000 đến 30.000vnđ/m2
Báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận tân phú 10.000 đến 30.000vnđ/m2

Báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 8

10.000 đến 30.000vnđ/m2

chống dột nhà xưởng

Những vấn đề dột mai tôn thường gặp 

Khu vực phía nam cứ đến mùa mưa hầu như các căn nhà bị thấm dột. Dột từ trên mái xuống, dột từ những khe hở của mái vào nhà gây mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Thấm dột nó còn gây nặng nề ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Nguyên nhân gây ra tình trạng dột mái tôn. Do các lỗ đinh tôn bị dột khi các lỗ đinh được thi công lâu ngày bị rạn nứt gãy ron cao su của đinh tôn do khí hậu nắng nóng mưa bão thất thương, Tạo ra gây hở để nước luồn vào gây thấm dột.

Mái tôn bị hở ngay các nối tiếp giáp do khi nhà thầu thi công không đúng quy trình kỹ thuật. khi có tác động của gió sẽ làm lung lay gây dột mái tôn

Những điểm các sóng tôn bị dôt. Khi nhà thầu thay lợp mái tôn chồng sóng qua ít, hay là thi công mái tôn độ dốc ít hơn 60cm gây ra bị tràn ngược sóng gây mái bị dột.

chống dột nhà xưởng 1

Chống dột mái tôn nhà xưởng như thế nào thì hiệu quả tại TPHCM.

Nếu nhà xưởng mới thi công xong mà xảy ra trường hợp bị thấm liền do thi công không kỹ thì công ty Hoàng Gia Phát sẽ dùng các kỹ thuật riêng và các vật liệu chống dột mái tôn nhà xưởng chất lượng để thi công chống dột lại mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất.

Nếu trường hợp các mái tôn bị thấm dột do một thời gian sử dụng dài không chịu bảo dưỡng, kiểm tra gây ra rỉ sét, thủng nhiều lổ trên mái tôn thì nên thay mái tôn mới để chống dột hiệu quả và an toàn nhất.

Tuy nhiên cũng tùy vào mỗi trường hợp mái tôn hư hỏng hãy bị thấm dột ra sao, thì Nhà Việt sẽ dùng mỗi cách xử lý chống dột mái tôn khác nhau để đạt hiểu quả chống thấm dột tốt nhất cho mái tôn của khách hàng

chống dột nhà xưởng 2

Phương pháp thi công chống dột mái tôn nhà xưởng của Công Ty Hoàng Gia Phát

Công đoạn 1: Nếu trường hợp các tấm tôn có lổ thủng thì có thể xử lý như sau:

Nếu lổ thủng nhỏ thì có thể dùng keo silicon A300 để trích cho mái tôn không còn lổ thủng nữa.

Nếu lổ thủng quá lớn thì trong trường hợp này không thể dùng keo hay các vật liệu khác chống dột được nữa thì nên thay tấm tôn mới để đảm bảo được an toàn và chống dột được nhà xưởng một cách hiệu quả nhất

Công đoạn 2: Vệ sinh kỹ khu vực mái tôn bị hỏng. Rà soát kiểm tra các vị trí đinh vít bị rỉ sét. Nên tháo bỏ các đinh vít cũ bỏ đi và thay lại các đinh vít mới vào với điều kiện tấm tôn vẫn còn sử dụng được.

Công đoạn 3: Dùng keo chống dột mái tôn nhà xưởng, sử dụng cọ hoặc con lăn để thi công phủ lớp keo lên các vị trí mái tôn bị dột.

Công đoạn 4: Kết hợp sử dụng lưới thủy tinh lỗ nhỏ để dán lên lớp keo chống dột vừa mới thi công. Sau đó quét thêm 1 lớp keo thứ 2 phủ kín lên tấm lưới sau đó để khô tự nhiên.

Công đoạn 5: Kiểm tra khi vực đã chống dột coi có còn bị dột không, kiểm tra đã bắn đủ các đinh vít vào các lỗ tôn cũ chưa. Tiến hành cho nước lên các vị trí vừa mới chống dột để kiểm tra xem mái tôn đã ổn chưa.

Cảm ơn quý khách đã giành thời gian đọc bài viết Chống dột mái tôn nhà xưởng tại TPHCM của chúng tôi.

Chúc quý khách vui vẻ trong cuộc sống