DỊCH VỤ SỬA NHÀ VÀ BIỆN PHÁP XỬ LÝ TƯỜNG VÔI BỊ BONG TRÓC, ẨM MỐC

DỊCH VỤ SỬA NHÀ VÀ BIỆN PHÁP XỬ LÝ TƯỜNG VÔI BỊ BONG TRÓC, ẨM MỐC

Choáng với cách xử lý tường bị bong tróc đơn giản mà hiệu quả bất ...

Sửa lại nhà là việc cần thiết khi ta bắt đầu thấy nhà có dấu hiệu xuống cấp. Với tình trạng tường vôi bị ẩm mốc, bong tróc là thì chất lượng cuộc sống và hiệu quả thẩm mỹ sẽ kém đi rất nhiều. Do vậy, việc xử lý tường vôi bị ẩm mốc, bảo vệ ngôi nhà của bạn dưới những tác nhân gây hại từ nấm mốc là điều hết sức quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nguyên nhân và những tuyệt chiêu xử lý tường vôi bị ẩm mốc bong tróc nhanh chóng, đạt hiệu quả lâu dài.

1. Nguyên nhân khiến tường vôi bị ẩm mốc, bong tróc

Do chất kết dính sử dụng trong xây dựng

Trong quá trình xây dựng sẽ không thiếu các vật liệu phổ biến như: vôi, cát, xi măng. Nhưng về bản chất thì những hồ vữa xi măng này có tính hấp thụ nước cao. Mặt khác vôi là chất kết dính tốt nhưng lại làm mạch tường lâu khô. Khi gặp trời mưa nước sẽ ngấm vào tường. Lâu ngày sẽ xảy ra hiện tượng ẩm mốc cho tường.

Phương Pháp Xử Lý Tường Nhà Bị Bong Tróc

Do thời tiết

Do nhiệt độ mưa nắng thay đổi thất thường làm cho trần nhà thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt. Nếu hiện tượng này kéo dài sẽ là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm mốc xuất hiện trên nóc nhà.

Do bề mặt tường không được chống thấm, chống ẩm phù hợp

Đây cũng là lý do tại sao mà các thợ xây dựng khuyên bạn nên thực hiện công việc chống thấm ngay từ đầu. Hiện trên thị trường có bán các loại phụ gia chống thấm, chống nấm mốc cho trần và tường nhà. Với việc chống thấm như vậy sẽ giúp tạo nên một lớp màng bảo vệ giúp tường nhà bạn tránh được các tác nhân gây hại.

Choáng với cách xử lý tường bị bong tróc đơn giản mà hiệu quả bất ...

2. Các bước xử lý tường vôi bị ẩm mốc, bong tróc

Bước 1: Đục toàn bộ lớp vữa trát khu bức tường bị ẩm, bong tróc, rộp ra.

Bước 2: Đục các mạch vữa tường gạch sâu vào khoảng 1-1,5cm.

Bước 3: Vệ sinh sạch tất cả các mạch vữa xây tường, sau đó tiến hành miết vữa vào các vị trí mạch vữa đục sâu 1-1,5cm sao cho phẳng bằng mép gạch (Miết bằng vữa mác 75, trộn tỷ lệ nước và sika latex 50 + 50 trộn vào lớp vữa ).

Bước 4: Chờ cho lớp vữa miết mạch khô hẳn, vệ sinh sạch bề mặt cần trát lại.

Bước 5: Quét 2 lớp hồ dầu vào toàn bộ bề mặt tường.

Bước 6: Chờ lớp hồ dầu khô hẳn, quét 1 lớp Sika latex ( hoặc Sika latex TH) + với nước + với xi măng theo tỷ lệ: 1:1:4 ( Sika 1kg – Nước 1kg- Xi măng 4kg trộn vào nhau) lên trên lớp hồ dầu vào toàn bộ bề mặt tường cần trát.

Bước 7: Chờ lớp Sika khô hẳn, tiến hành trát vữa mác 75 vào toàn bộ khu mặt tường cần trát là xong.

Nguyên nhân, cách xử lý sơn bị bong tróc hay sơn văng

3. Dịch vụ sửa nhà chất lương cao và uy tín, chuyên nghiệp.

Tiết kiệm công sức: Đến với Công ty dịch vụ sơn sữa nhà Hoàng Gia Phát, ngôi nhà cũ của bạn sẽ trở nên đẹp và sang trọng trong khi đó bạn vẫn yên tâm tập trung cho công việc và phát triển sự nghiệp

Chất lượng và thẩm mỹ: Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm và có tay nghề cao kết hợp với những vật tư chất lượng… từ đó sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn độ bền tuyệt đối, thách thức thời gian và có tính thẩm mỹ cao phù hợp với sở thích của gia chủ

Giá thành rẻ: Công ty dịch vụ sơn sữa nhà Hoàng Gia Phát là đơn vị cung cấp cả vật tư lẫn dịch vụ sửa nhà nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị phải nhập vật tư bên ngoài

Sơn chống nóng tường nhà mua ở đâu ?

4. Liên hệ

Chúng tôi nhận thầu tất cả các công trình trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh với mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn và dịch vụ hậu mãi dành cho quý khách hàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất trong hôm nay nào!

Hoàng Gia Phát- Nơi trao gửi niềm tin. Vì chúng tôi là chuyên gia chăm sóc cho ngôi nhà của bạn.

Điện thoại: 0867502728

Email: vanducthanh79@gmail.com 

Website: www.sonsuanhahcm.com