Dịch vụ sữa chữa nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay dân số gia tăng, kinh tế phát triển nhu cầu sửa chữa, cơi nới, nâng cấp, hoàn thiện nhà ở, chung cư xây thô, nhà biệt thự xây thô vì thế mà cũng tăng chóng mặt, có nhiều hình thức về sửa chữa, hoàn thiện nhà, tuy nhiên Dịch vụ Sửa nhà trọn gói là 1 trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

1. Dịch vụ trọn gói là việc bạn sử dụng sửa chữa từ A đến Z các hạng mục của 1 đơn vị sửa nhà. Theo đó, bao gồm các hạng mục mà ngôi nhà của bạn đã xuống cấp hoặc có dấu hiệu hư hỏng. Khi sử dung dịch vụ trọn gói bạn sẽ được bảo đảm chất lượng mọi mặt trong các khâu thực hiện. Đơn vị thi công sẽ thực hiện từ những hạng mục nhỏ nhất, đơn giản nhất. Đến những hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

2. Ưu điểm của dịch vụ Sửa nhà trọn gói:

 • Tiết kiệm chi phí:  Với đội ngũ Kỹ thuật, công nhân lành nghề chúng tôi hiểu được các vấn đề hỏng hóc của ngôi nhà bạn rõ hơn ai hết, với những kiến thức chuyên môn sâu, khả năng bao quát tổng thể, chúng tôi đưa ra phương án xử lý chính xác nhất, tránh trường hợp xử lý đi, xử lý lại mà chưa xong gây thiệt hại về mặt kinh tế. Bộ máy công ty vận hành đã tối ưu hóa về chi phí để giảm mức đầu tư từ phía khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng: Đơn giản vì đó là yếu tố sống còn quyết định đến sự tồn tại của công ty chúng tôi và đã được khách hàng đánh giá qua hàng trăm công trình thi công ở Hà Nội
 • Tiết kiệm thời gian: Quý khách không phải mất thời gian thuê các tổ đội thợ nhỏ lẻ, giao từng hạng mục để triển khai. Vì chuyên môn không có nên quý khách không thể nắm rõ được các đầu việc cần triển khai, dẫn đến trường hợp thi công lộn xộn, chồng chéo và có khi thi công sai nhưng không hiểu để nắm bắt, sửa sai ngay đến khi hoàn thiện mới phát hiện, gây thiệt hại về thời gian, kinh tế.

3. Các công việc trong Sửa nhà trọn gói:

 • Phá dỡ hiện trạng : Tường, nền gạch cũ, trần thạch cao,..
 • Triển khai thi công lại điện nước...
 • Thi công các phần nề : Xây thô, trát, ốp lát, cán nền...
 • Thi công chống thấm: Mái, sân trước, sảnh, ban công..
 • Thi công trần, vách thạch cao, sơn nội, ngoại thất
 • Thi công cơ khí, cửa các loại
 • Thi công hoàn thiện nội, ngoại thất công trình
 • Về sinh và bàn giao công trình.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, các tổ đội thợ ,tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị Uy tín, Trách nhiệm cũng không hề đơn giản. Công ty dịch vụ sữa nhà Hoàng Gia Phát tự hào là một trong số ít đơn vị thi công chuyên nghiệp, cẩn thận tại thành phố Hồ Chí Minh, được rất nhiều chủ nhà đánh giá cao. Với đội ngũ, công nhân lành nghề đã được sàng lọc qua nhiều công trình, chúng tôi cam kết luôn đưa ra giải pháp thi công, cải tạo hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho chủ nhà. Để được ngôi nhà như ý muốn, bạn hãy gọi cho chúng tôi. Dịch vụ sữa chữa nhà Hoàng Gia Phát. Điện thoại: 0867502728.