Thợ sữa chữa nhà tại quận 2

Là một trong những thành phố phát triển và thu hút đông dân cư từ nhiều nơi khác nhau đến để sinh sống, học tập, làm việc nên tại TPHCM có rất nhiều công trình nhà ở được xây dựng. Công trình nhà ở nào cũng vậy, sau khi được thi công xong và đưa vào sử dụng một thời gian sẽ bị xuống cấp, hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Những lúc đó để ngôi nhà bền đẹp như mới, bạn cần phải sửa chữa lại. Tuy nhiên việc sửa chữa nhà ở không phải là một công việc đơn giản mà đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm. Xuất phát từ thực tế đó, công ty Hoàng Gia Phát đã triển khai cung cấp thợ sửa chữa nhà tại quận2 chuyên nghiệp.
 

Thợ sửa chữa nhà tại quan 2

Công ty Hoàng Gia Phát - Cung cấp thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại quan 2 cũng như các quận, tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua và được nhiều khách tin tưởng. Mỗi khi thi công hay sửa chữa bất kỳ một ngôi nhà nào công ty chúng tôi luôn đưa chất lượng, an toàn lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng, công ty chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà ở. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

Nâng nền, gia cố nền móng.

► Tháo dỡ tường và cải tạo các công trình xuống cấp.

► Trát tường, xây tường, ốp lát, xây trát.

► Nâng mái, nâng tầng, làm thêm gác…

► Xây và làm tường siêu nhẹ cho các vị trí.

► Làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao.

► Thi công mái tôn, lan can, cửa sắt, cầu thang, hàng rào, nhà thép.

► Đi lại hệ thống điện nước trong nhà nếu cần.

► Sơn sửa lại tường, trét bột, bả matit.

► Nhận bảo trì các công trình nhà ở, cơ quan, trường học, quán cafe,.…
 

thợ sửa chữa nhà tại TPHCM

Quy trình nhận thi công sửa chữa nhà tại quan 2 của Hoàng Gia Phát

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát, tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, phong thủy cho công trình.

► Bước 3: Đưa ra bản vẽ chi tiết và báo giá.

► Bước 4: Kí kết hợp đồng và hẹn thời gian thực hiện.

 Bước 5: Tiến hành thi công sửa chữa nhà ở.

► Bước 6: Bàn giao, thanh toán dịch vụ và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở và cần được cung cấp đội ngũ thợ sửa chữa nhà tại quan 2 chuyên nghiệp hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát qua số điện thoại Hotline: 0867502728 hoặc email: sonsuanhahcm07@gmail.com. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!