HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT SƠN NHÀ HIỆU QUẢ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

THỢ SƠN NHÀ QUẬN 9 VÀ KỸ THUẬT SƠN NHÀ HIỆU QUẢ 

Bạn muốn thay đổi một diện mạo mới cho ngôi nhà của mình nhưng còn chưa biết làm cách nào! Có thể nói, vẻ đẹp thẩm mỹ của tường, chất lượng, độ bền và cả chi phí thi công đều phụ thuộc vào kỹ thuật sơn tường mà bạn áp dụng. Việc lựa chọn sản phẩm sơn nước cũng ảnh hưởng không kém đến chất lượng tường sau khi thi công. Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bạn cần lựa chọn loại sơn trang trí phù hợp để tường có thể bền lâu trước thời tiết nắng mưa kéo dài đặc trưng của Việt Nam. Hãy lựa chọn một đội thi công, thợ sơn tường uy tín chất lượng để có được dịch vụ sơn tốt và đẹp nhé. Nếu bạn chưa biết liên hệ ở đâu, hãy liên hệ đến Thợ sơn nhà quận 9 Hoàng Gia Phát để được tư vấn nhé!

1. Kỹ thuật sơn – Sơn nhà là gì?

Sơn nhà chính là khâu trang trí cho lớp bề mặt ngoài của ngôi nhà được đẹp, bằng chất liệu sơn.

– Về mặt kỹ thuật: lớp sơn tốt bảo vệ tường, sơn chống thấm, sơn mịn, sơn bóng chống mốc,…
– Về mặt thẩm mỹ: lớp sơn đẹp trang trí giúp ngôi nhà trở nên đẹp, sang trọng và ấm cúng. 
20 màu sơn nhà đẹp cho nội ngoại thất nghìn người đều khen

2. Kỹ thuật sơn – Các bước sơn nhà:

Kĩ thuật sơn nhà đúng, là phải bao gồm các bước sau:

– Vệ sinh bề mặt
– Bả mastic ( nếu có )
– Tạo phẳng bề mặt
– Lăn sơn lót kháng kiềm mầu trắng
– Chờ khô khoảng 2 tiếng trở lên
– Lăn tiếp 2 lớp sơn màu.

3. Kỹ thuật sơn nhà đúng chuẩn:

– Kỹ thuật sơn 3 lớp: 1 lót trắng + 2 lớp màu hoàn thiện

+ Vệ sinh làm sạch bề mặt thi công sơn, ưu tiên vệ sinh vị trí sắp lăn sơn trước.
+ Thi công sơn từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong.
+ Thi công sơn trần dầm cột trước, lăn sơn hoàn thiện tường sau.
+ Bả mastic 2 lớp dầy ~3mm, vệ sinh xả nhám tạo phẳng bề mặt.
+ Nếu bỏ qua lớp bả matit thì bạn nên tăng cường khâu vệ sinh làm sạch bề mặt.
+ Lăn một lớp sơn lót kháng kiềm trắng sau đó phủ 2 lớp sơn màu hoàn thiện, cũng có 1 số công trình lăn 2 lớp sơn kháng kiềm theo yêu cầu chủ nhà.

Thợ sơn nhà tại quận 11, Dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại quận 11

– Kỹ thuật sơn chống thấm trộn xi măng:

+ Vệ sinh bề mặt, kiểm tra bề mặt tường thi công sơn, trám trét các vị trí nứt hoặc chưa kín trước khi tiến hành thi công sơn.
+ Tường sơn chống thấm trộn xi măng: pha trộn xi măng theo tỉ lệ 2 sơn 1 xi + 0,5 tới 1 nước. Hoặc theo quy định của hãng sơn.
+ Lăn kỹ 2 lớp sơn chống thấm, sơn từ trên xuống dưới.

* Lưu ý khi sơn chống thấm nhà:

+ Để tránh vón cụ, thợ thi công sơn trộn xi măng với nước trước, sau đó đổ sơn vào khuấy đều chờ 3 phút cho hỗn hợp quện đều.
+ Số sơn đã pha trộn với xi măng phải được sơn hết ngay trong ngày, để sang hôm sau xi măng sẽ vón cục và không đảm bảo chất lượng chống thấm nữa.

– Kỹ thuật sơn bả matit:

Sơn bả matit là khâu lăn sơn kèm theo bột bả matit, nhằm giúp lớp sơn tường có độ mịn cao, bóng. Việc này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, tỉ mỉ và khéo léo.

– Kỹ thuật sơn lót (1 lớp):

Sơn lót bạn cứ hiểu đơn giản là sơn lót trong trước khi sơn phủ màu. Sơn lót có tác dụng: tạo nền cho sơn phủ màu, làm màu sơn phủ đẹp hơn và sáng hơn, kháng kiềm.

Kĩ thuật sơn lót trắng: lăn sơn lót trắng từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong, nhớ là phải đảm bảo phủ kín được bề mặt tường là tốt.

– Kỹ thuật sơn màu (2 lớp):

Với kỹ thuật sơn màu (2 lớp) – đây chính là khâu để hoàn thiện ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn màu theo sở thích, theo cách phối với nội thất, màu theo phong thủy. Nhằm biến ngôi nhà trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Hướng dẫn quy trình sơn tường nhà - cách pha sơn chuẩn

Kỹ thuật sơn màu này cũng tương tự như kỹ thuật sơn lót thôi: đó là sơn từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong. Và phải đảm bảo sơn màu 2 lớp, mỗi lớp cách nhau để đủ khô là ít nhất 2 tiếng.

Sơn màu có 3 loại:

+ Sơn kinh tế: Sơn mịn, giá rẻ
+ Sơn bán bóng hay còn gọi sơn bóng mờ
+ Sơn bóng: dễ lau chùi, hạn chế rêu, ẩm mốc, chống thấm.

 

Dịch vụ sơn nhà chất lương cao và uy tín, chuyên nghiệp.

Tiết kiệm công sức: Đến với Công ty dịch vụ sơn sữa nhà Hoàng Gia Phát, ngôi nhà cũ của bạn sẽ trở nên đẹp và sang trọng trong khi đó bạn vẫn yên tâm tập trung cho công việc và phát triển sự nghiệp

Chất lượng và thẩm mỹ: Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm và có tay nghề cao kết hợp với những vật tư chất lượng… từ đó sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn độ bền tuyệt đối, thách thức thời gian và có tính thẩm mỹ cao phù hợp với sở thích của gia chủ

Giá thành rẻ: Công ty dịch vụ sơn sữa nhà Hoàng Gia Phát là đơn vị cung cấp cả vật tư lẫn dịch vụ sửa nhà nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị phải nhập vật tư bên ngoài

4. Liên hệ dịch vụ chống thấm dột khi trời mưa như thế nào?

Chúng tôi nhận thầu tất cả các công trình trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh với mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn và dịch vụ hậu mãi dành cho quý khách hàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất trong hôm nay nào!

Hoàng Gia Phát- Nơi trao gửi niềm tin. Vì chúng tôi là chuyên gia chăm sóc cho ngôi nhà của bạn.

Điện thoại: 0867502728

Email: vanducthanh79@gmail.com 

Website: www.sonsuanhahcm.com