DỊCH VỤ SỬA MÁI TÔN HIỆU QUẢ VÀ CÁCH SỬA MÁI TÔN

DỊCH VỤ SỬA MÁI TÔN HIỆU QUẢ VÀ CÁCH SỬA MÁI TÔN

Dịch vụ sửa mái tôn cực kì uy tín và chuyên nghiệp là điều mà ác bạn cần khi mái tôn nhà bạn bị hỏng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự sửa thì tốt nhất hay tìm hiểu kỹ hơn về các cách sửa mái tôn. Cách sửa mái tôn bị dột như thế nào cho hiệu quả là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm, nhất là vào mùa mưa bão. Xử lý mái tôn bị dột là công việc không thể bỏ qua nếu như phần mái có những dấu hiệu xuống cấp. Hãy cùng tìm hiểu các phương pháp sửa mái tôn nhé!!

1. Nguyên nhân gây nên hiện tượng mái tôn bị dột

Nguyên nhân gây lên tình trang dột thấm của mái tôn thì rất nhiều. Mái tôn có thể bị hư ở các vị trí như: Dột mái tôn ở vị trí nối mái, nối máng, thoát nước nhỏ. Dột mái tôn ở các vị trí thủng tôn. Dột mái tôn ở vị trí mũ đinh bị rỉ, bật mái.

Làm mái tôn, dịch vụ làm mái tôn đẹp giá từ 250.000đ/m2 tại Hà Nội ...

Dột mái tôn ở vị trí nối mái, nối máng, thoát nước nhỏ: Dột từ những vị trí nối tôn, nhất là phía cuối máng thoát nước có độ dốc máng nhỏ, máng thoát nước bé, ống thoát nước nhỏ hoặc khoảng cách đặt ống nước quá xa nên lượng nước mưa thoát không kịp dẫn đến tràn ra ngoài, thấm qua các vị trí nối tôn.

Dột mái tôn ở các vị trí thủng tôn: Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ do lâu ngày gặp phản ứng điện hóa bị ăn mòn tôn hoặc do sử dụng loại tôn kém chất lượng gặp nắng nóng giãn ra, lạnh co đột ngột làm thủng lỗ trên mái càng lâu càng nhiều. Lưu ý nếu thủng quá nhiều thì có thể phải thay tôn mới.

Dột mái tôn ở vị trí mũ đinh bị rỉ, bật mái: Dột từ những mũ đinh: mái tôn thường xuyên tiếp xúc với nước mưa nên lâu dần tại vị trí đinh ốc vít gắn trên mái bị ăn mòn gây tôn rỉ sét, mục ngày càng rộng ra. Khi có gió thổi mạnh các mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở gioăng sẽ gây rò rỉ nước hoặc mái tôn bị lật lên.

Bật mí các giải pháp chống nóng cho mái tôn hiệu quả tiết kiệm ...

2. Các giải pháp sửa mái tôn bị dột

a. Dột mái tôn ở vị trí nối mái, nối máng, thoát nước nhỏ

Bước 1: Xác định bề rộng của mái tôn là bao nhiêu m2. Để tính lượng nước mưa khi trời mưa xuống máng và ống thoát nước mới thoát được hết.

Bước 2: Máng tôn nhỏ thì thay máng tôn to hơn, bổ sung hoặc thay ống thoát nước to hơn, dày hơn vào các vị trí cần thay lắp.

Bước 3: Bơm keo Silicon và các vị trí nối máng, nối mái, cổ ống, đầu vít….tránh cho nước mưa thấm qua.

Chống dột mái tôn - Cách xử lý mái tôn bị thấm dột hiệu quả nhất

b. Dột mái tôn ở các vị trí thủng tôn

Nếu vị trí mái tôn thủng thì ta sửa như sau (đường kính lỗ thủng ≤ 30 cm)

Bước 1: Xác định vị trí tôn thủng.

Bước 2: Cắt một miếng tôn to hơn vị trí thủng.

Bước 3: Dán hoặc bắt đè miếng tôn cắt lên vị trí thủng.

Bước 4: Bơm keo Silicon lên các mép tiếp giáp xung quanh giữa miếng tôn dán và mái tôn được dán hoặc đầu vít tôn bị bắt đè lên.

Hỏi cách chống dột mái tôn hiệu quả? - Chấm Hỏi

c. Dột mái tôn ở vị trí mũ đinh bị rỉ, bật mái

Bước 1: Chuẩn bị keo Silicon và súng bắn vít (ốc vít, súng bắn Silicon….)

Bước 2: Bắn vít bổ sung vào các vị trí ốc vít bị han rỉ, bị bay mũ… để đè tấm tôn xuống.

Bước 3: Bơm keo Silicon vào các đầu ốc vít bị han rỉ, vào các lỗ bắn ốc vít cũ, bơm keo lên các đầu ốc vít mới bắn bổ sung.

4/ Dịch vụ chống thấm mái nhà chất lương cao và uy tín, chuyên nghiệp.

Tiết kiệm công sức: Đến với Công ty dịch vụ sơn sữa nhà Hoàng Gia Phát, ngôi nhà cũ của bạn sẽ trở nên đẹp và sang trọng trong khi đó bạn vẫn yên tâm tập trung cho công việc và phát triển sự nghiệp

Chất lượng và thẩm mỹ: Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm và có tay nghề cao kết hợp với những vật tư chất lượng… từ đó sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn độ bền tuyệt đối, thách thức thời gian và có tính thẩm mỹ cao phù hợp với sở thích của gia chủ

Giá thành rẻ: Công ty dịch vụ sơn sữa nhà Hoàng Gia Phát là đơn vị cung cấp cả vật tư lẫn dịch vụ sửa nhà nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị phải nhập vật tư bên ngoài.

Báo giá thi công làm mái tôn chống nóng đẹp giá rẻ mới nhất 2020

5/ Liên hệ

Chúng tôi nhận thầu tất cả các công trình trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh với mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn và dịch vụ hậu mãi dành cho quý khách hàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất trong hôm nay nào!

Hoàng Gia Phát- Nơi trao gửi niềm tin. Vì chúng tôi là chuyên gia chăm sóc cho ngôi nhà của bạn.

Điện thoại: 0867502728

Email: vanducthanh79@gmail.com 

Website: www.sonsuanhahcm.com