Dịch vụ sơn sữa nhà tại quận 2, thành phố Hồ Chi Minh

Ở những nơi phát triển và có nhiều công trình nhà ở, trường học, công ty, cửa hàng,…đang được triển khai xây dựng như tại quận 2 TPHCM thì nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Dịch vụ sơn nhà không những giúp cho các công trình xây dựng được sơn màu đều, đẹp, lâu phai mà còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát.

 

Dịch vụ sơn nhà quận 9 TPHCM

Nhận sơn nhà đẹp giá rẻ ở TPHCM

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà TPHCM và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình cùng các sản phẩm sơn nhà chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, công ty Hoàng Gia Phát sẽ giúp cho công trình của khách hàng được sơn đều, đẹp và bền màu với thời gian. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi chi phí sơn nhà tương đối rẻ và hợp lý. Để phục vụ cho nhu cầu sơn nhà tại quận 9 của khách hàng, Hoàng Gia Phát chúng tôi chuyên nhận:

► Sơn nhà riêng, nhà hộ gia đình: sơn nhà mới, sơn nhà cũ, sơn tường nhà, trần nhà.

► Sơn nhà các bộ phận bằng gỗ: sàn gỗ, cửa gỗ, tủ gỗ, cầu thang gỗ, giường gỗ, sơn bàn ghế gỗ.

► Sơn văn phòng làm việc của các công ty xí nghiệp.

► Sơn nhà chung cư cao tầng, sơn trụ sở.

► Sơn cửa hàng, quán cafe, nhà hàng.

► Dịch vụ sơn cửa, sơn gỗ, sơn sắt, sơn PU.
 

Quy trình nhận thi công sơn nhà quận 2 của công ty Hoàng Gia Phát

Để giúp công trình xây dựng được sơn màu đều đẹp mà không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Công ty Hoàng Gia Phát tiến hành làm việc theo quy trình như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn lựa chọn màu sơn và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Thỏa thuận chi phí, kí kết hợp đồng và hẹn lịch thi công.

► Bước 4: Thi công sơn nhà theo đúng tiến độ.

► Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán chi phí thi công và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà quận 2 cũng như các quận huyện khác của TPHCM hay còn những vấn đề thắc mắc, cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát qua số điện thoại Hotline: 0867502728 để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!