DỊCH VỤ SƠN NHÀ UY TÍN Ở QUẬN 4 VÀ CÁCH THI CÔNG SƠN SIÊU ĐẸP.

DỊCH VỤ SƠN NHÀ UY TÍN Ở QUẬN 4 VÀ CÁCH THI CÔNG SƠN SIÊU ĐẸP.

Dịch vụ sơn nhà uy tín và chuyên nghiệp ở quận 4 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết cách thi công sơn siêu đẹp thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

1. Phương pháp thi công sơn bằng con lăn

Đây là phương pháp thi công sơn phổ biến hiện nay và được ứng dụng rộng rãi, bởi khả năng thích ứng với nhiều địa hình và thi công cũng khá đơn giản.

– Về việc lựa chọn con lăn:

Điều trước tiên là bạn phải chọn con lăn sạch sẽ và không tan trong sơn. Khi đó, bạn mới có màu sơn đẹp như ý. Khi chọn sơn trên bề mặt kim loại thì nên chọn con lăn từ 6 ÷19mm. Sợi dài hơn có thể sơn được nhiều hơn nhưng không tạo được bề mặt mịn. Vì vậy chúng sử dụng cho các ứng dụng bề mặt không cần mịn hay sơn khô nhanh. Các con lăn có lông ngắn cho bề mặt mịn hơn. Do đó thường áp dụng cho lớp sơn phủ ngoài. Ngoài ra còn có loại con lăn dùng cho ống và hàng rào, và con lăn áp lực để sơn liên tục.

– Về kỹ thuật sơn:

Điều kiện đủ để có lớp sơn hoàn hảo là một tay nghề vững chắc. Nhúng con lăn thấm hoàn toàn trước khi sơn. Sau đó lăn dọc theo đường cần sơn cho tới khi lớp sơn thấm ướt lên bề mặt. Với lần lăn đầu tiên của con lăn thì nên sơn ra ngoài để đẩy toàn bộ bọt khí có trong con lăn ra. Các lớp tiếp theo sau đó được lăn qua để lấp đầy các hình vuông tạo ra ban đầu. Chỉ nên lăn với áp lực vừa phải, áp lực lớn có thể gây ra bọt khí trên màng cũng như làm bọt khí thấm vào con lăn. Quá trình sơn cần hoàn thành với một nét nhẹ vuông góc để tạo ra bề mặt mịn và bằng phẳng nhất.

2. Phương pháp thi công sơn bằng chổi

Phương pháp này yêu cầu kỹ thuật cao hơn so với thi công bằng con lăn. Thợ sơn phải có tay nghề cao khi thi công lớp sơn phủ bằng phương pháp quét để tạo ra màng sơn mịn và có độ dày đồng nhất. Sơn từ chỗ khô tới chỗ ẩm, phủ màng lên bề mặt và lặp lại trên phần ướt của nét trước đó. Màng sơn được quét trên tất cả các điểm khác của bề mặt, chỗ nứt và các góc. Chú ý những vị trí màng sơn bị chảy, lõm phải được quét lại. Để tạo ra độ dày màng sơn đầy đủ tại các vị trí dễ bị hỏng hoặc khó thi công như các cạnh và góc của chi tiết kim loại, đầu đai ốc, bulong v.v cần sơn dặm từ một đến vài lần.

Công Ty Sơn Nhà Ở - Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói - Giá Rẻ - Uy Tín

Yêu cầu với chổi sơn:

Chổi sơn phải có chất lượng tốt với khả năng dễ uốn của sợi lông mềm để tạo sự tương thích với lớp sơn. Đồng thời phải có kích thước thích hợp với các vùng phải sơn. Chổi thường không vượt quá 100mm chiều ngang. Sợi lông không dài quá 90mm. Chổi sơn phải được giữ sạch ở điều kiện thích hợp khi không sử dụng.

3. Phương pháp thi công sơn bằng cách phun

Khác với lăn hay dùng chổi quét, phun sơn là phương pháp thi công sơn bằng cách tán sơn nhỏ bằng đầu phun: không khí nén, phun không có không khí, phun áp lực lớn, phun tĩnh điện, và phun thể tích lớn áp suất thấp. Trang thiết bị phải được giữ trong điều kiện sạch sẽ đảm bảo khi thi công sơn không tạo bụi. Sơn không bị hỏng do khô hay các tạp chất khác trong màng sơn. Nguồn cung cấp không khí phải không có hơi ẩm và dầu.

Tổng Hợp Màu Sơn Nhà Đẹp: Nội - Ngoại Thất 2019 - TOTA Paint

Sơn bằng cách phun khá khó làm và đòi hỏi nhiều kỹ thuật

Các thành phần sơn phải được giữ ở dạng hỗn hợp trong bình phun hay thùng chứa trong suốt quá trình phun, được khuấy trộn cơ học liên tục hoặc gián đoạn. Màng sơn phải tạo thành lớp đồng nhất. Có sự chồng lấn ở mép các vệt thi công. Phải điều chỉnh các thành phần của hệ thống sao cho màng sơn phun đảm bảo đồng nhất. Trong quá trình phun, súng phun phải đặt (vuông góc) với bề mặt. Ở khoảng cách đảm bảo lớp sơn ướt bám được lên bề mặt. Ngừng bấm súng phun khi kết thúc đường sơn. Kỹ thuật sơn kém sẽ dẫn đến hao phí nhiều sơn. Tất cả các vết chảy, võng đều phải chải đều hoặc mài lại khi sơn đã đóng rắn.

Các vùng dễ bị hỏng, các cạnh sắc, vùng khó tiếp cận phải được xử lý bằng phương pháp sơn dặm. Phương pháp quét hoặc bôi trát được sử dụng cho các vùng không thể đưa súng phun hay chổi quét vào như vết nứt, đường nứt …Đặc biệt cần theo dõi đối với thông tin về loại sơn, tỷ lệ dung môi cần thiết, nhiệt độ và kỹ thuật sơn. Tránh cho sơn không quá nhớt, quá khô hay quá loãng khi phủ lên bề mặt.

Chọn mua sơn nhà và hướng dẫn sơn tường nhà mới, nhà cũ đúng cách

4. Dịch vụ sơn nhà ở quận 4 chất lương cao và uy tín, chuyên nghiệp.

Tiết kiệm công sức: Đến với Công ty dịch vụ sơn sữa nhà Hoàng Gia Phát, ngôi nhà cũ của bạn sẽ trở nên đẹp và sang trọng trong khi đó bạn vẫn yên tâm tập trung cho công việc và phát triển sự nghiệp

Chất lượng và thẩm mỹ: Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm và có tay nghề cao kết hợp với những vật tư chất lượng… từ đó sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn độ bền tuyệt đối, thách thức thời gian và có tính thẩm mỹ cao phù hợp với sở thích của gia chủ

Giá thành rẻ: Công ty dịch vụ sơn sữa nhà Hoàng Gia Phát là đơn vị cung cấp cả vật tư lẫn dịch vụ sửa nhà nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị phải nhập vật tư bên ngoài

5. Liên hệ

Chúng tôi nhận thầu tất cả các công trình trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh với mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn và dịch vụ hậu mãi dành cho quý khách hàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất trong hôm nay nào!

Hoàng Gia Phát- Nơi trao gửi niềm tin. Vì chúng tôi là chuyên gia chăm sóc cho ngôi nhà của bạn.

Điện thoại: 0867502728

Email: vanducthanh79@gmail.com 

Website: www.sonsuanhahcm.com