DỊCH VỤ SƠN NHÀ QUẬN 8 VÀ CÁC PHONG CÁCH SƠN NHÀ

DỊCH VỤ SƠN NHÀ QUẬN 8 VÀ CÁC PHONG CÁCH SƠN NHÀ

Khi sơn nhà nếu bạn muốn căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn thì bạn cần nắm rõ những phong cách sơn nhà đẹp và hiệu quả. Ngoài ra bạn cần phải tìm được dịch vụ sơn nhà quận 8 uy tính và chất lượng.

1.Các phong cách sơn nhà thường gặp

Phong cách sơn nói lên cách chọn tông màu chính cho ngôi nhà, dựa vào tông màu chính hoặc cũng có thể là chính gia chủ đưa ra các phương án về sơn. Để chọn tông màu chính chúng ta có những cách đánh giá dưới đây thông thường được sử dụng. Có thể kết hợp nhiều cách chọn với nhau để quyết định:

a. Đánh giá theo phong thủy:
Dựa vào tuổi âm lịch của gia chủ, vào hướng nhà, các chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn cho bạn một tông màu phù hợp theo thuyết ngũ hành với tuổi, với mệnh, với hướng nhà. Theo quan điểm màu sắc có thể phát huy được hướng tốt khắc chế hướng xấu giúp gia đình gia chủ ấm no hạnh phúc hòa thuận trên dưới. Đây hoàn toàn là quan niệm dân gian dựa trên một số lý thuyết bắt nguồn từ Trung Quốc mà hiện nay khoa học chưa chứng minh được.

b. Chọn màu sơn theo tâm lý:
Các nhà khoa học đã chứng minh được màu sắc sơn tường ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý gia chủ .Việc chọn màu sơn không những để làm đẹp mà còn thể hiện tâm tư nguyện vọng ,tình cảm của gia chủ.
Kiến trúc sư có thể tư vấn có thể cho bạn những tông màu và cách phối màu hài hòa, có tác dụng xả stress , tạo sự bình yên , gây cảm giác linh hoạt , sống động.

c. Chọn màu sơn theo vị trí địa lí
Tùy vị trí địa lí bạn có thể quyết định chọn tông màu cho ngôi nhà. Bạn ở miền Nam thời tiết nắng nóng,chọn màu phù hợp với thời tiết nắng nóng sao cho tạo cảm giác mát mẻ.
- Ở khu vực miền Bắc thời tiết lạnh nên bạn hãy chon một màu sắc tạo cảm giác ấm cúng hơn. Bạn ở khu vực đô thị thì chon màu sắc hiện đại. Ở vùng quê dân giã,chọn màu sắc gần gũi với thiên nhiên. Chú ý khi phối màu dựa trên khí hậu, gia chủ có thể phải chịu cảm giác lạnh lẽo hay nóng nực vào một vài ngày hoặc tuần nào đó trong năm mà thời tiết thay đổi bất thường.

d. Chọn màu sắc theo phong cách kiến trúc
Khi ngôi nhà được xây theo một phong cách kiến trúc nhất định thì việc chọn màu phù hợp sẽ đơn giản hơn nhiều. Gia chủ hãy yêu cầu KTS tư vấn cho mình tông màu phù hợp với kiểu kiến trúc mà họ thể hiện.

e. Chọn màu sắc theo phong cách sống
Tùy theo phong cách sống của gia chủ mà có thể chọn màu sắc phù hợp.
Các phóng cách sống đặc trưng: Cổ điển, hiện đại, năng động, lịch lãm, …

f. Chọn màu theo xu hướng
Cách chọn màu này phụ thuộc theo xu hướng thời đại, chỉ có ý nghĩ trong một thời gian nào đó. Thông thường dựa vào lượng sơn tung ra thị trường,các hãng sơn có thể thống kê và đưa ra các màu sắc được nhiều người sử dụng nhất. Gia chủ theo giỏi thông tin và đưa ra quyết định chọn tông màu dựa trên thông tin này.
Xu hướng còn được hiểu theo nghĩa hẹp là tại một khu vực nhỏ, ví dụ ở khu phố nhà bạn, mọi người thích sơn nhà theo màu nào đó, gia chủ dựa trên số đông và quyết định.

g. Chon màu theo sở thích
Đơn giả là gia chủ thích, có ấn tượng mạnh về một màu thì hãy sơn ngôi nhà mình theo tông màu ấy. Cũng có thể gia chủ không thực sự thích màu nào đó, nhưng màu đó mang một ý nghĩa, một giá trị tinh thần riêng đối với gia chủ, thì việc lựa chọn màu ấy hoàn toàn đúng đắn.Tuy nhiên hãy chắc chắn với bản thân là gia chủ thực sự thích, còn nếu màu sắc chỉ có là có ấn tượng không mạnh mẽ, có thể thay đổi trong nay mai thì gia chủ nên cân nhắc lại.

2. Liên hệ dịch vụ sơn nhà uy tín

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty Hoàng Gia Phát tự hào là một trong nhứng đơn vị sản xuất và phân phối rất nhiều vật liệu và thi công sửa mái tôn bị dột uy tín. Công ty Hoàng Gia Phát cung cấp đến quý khách dịch vụ sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Với phương châm hoạt động đặt khách hàng lên hàng đầu, Công ty Hoàng Gia Phát luôn cố gắng hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất. Mọi công trình đều được bảo hành, đảm bảo chất lượng và độ bền sử dụng.

Chia sẻ những lưu ý khi cải tạo nhà, sửa chữa nhà ở bạn cần biết ...

Chúng tôi nhận thầu tất cả các công trình trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh với mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn và dịch vụ hậu mãi dành cho quý khách hàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất trong hôm nay nào!

Hoàng Gia Phát- Nơi trao gửi niềm tin. Vì chúng tôi là chuyên gia chăm sóc cho ngôi nhà của bạn.

Điện thoại: 0867502728

Email: vanducthanh79@gmail.com 

Website: www.sonsuanhahcm.com