Dịch vụ sơn nhà biệt thự đẹp giá rẻ

Biệt thự là một trong những loại hình nhà ở được xây dựng với không gian tương đối lớn, đòi hỏi cao về nghệ thuật và thẩm mỹ trong khâu thiết kế. Thông thường một căn biệt thự sẽ có sân vườn lớn cùng rất nhiều các tiểu cảnh, tường rào và lối ra vào đặc biệt. Chính vì vậy quá trình thi công xây dựng một công trình biệt thự sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Cũng giống như những công trình nhà ở khác, biệt thự sẽ được sơn màu sau khi phần thô được hoàn thiện. Để nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình của mình, bạn hãy sử dụng dịch vụ sơn nhà biệt thự đẹp giá rẻ của công ty xây dựng Hoàng Gia Phát.
 

Dịch vụ sơn nhà biệt thự đẹp giá rẻ

Nhận sơn nhà biệt thự đẹp, giá rẻ

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà đẹp giá rẻ tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua và được không ít khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Khi có nhu cầu sơn nhà biệt thự và liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm sơn nhà chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng và được đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn biết cách để sơn lên màu đều, đẹp, không bị phai và bong tróc trong quá trình sử dụng tiến hành thi công sơn nhà. Chính vì vậy nên khi đến với chúng tôi, công trình biệt thự của bạn sẽ được sơn màu đẹp, nhanh chóng với giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà biệt thự của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

Sơn mới, sơn sửa lại tường ngoài trời.

► Sơn mới, sơn sửa lại tường trong nhà và nội thất.

► Sơn mới và sơn sửa các hạng mục khác trong biệt thự.
 

Sơn nhà biệt thự rẻ đẹp

Quy trình nhận sơn nhà biệt thự của công ty Hoàng Gia Phát

Để công trình biệt thự được sơn màu đẹp mà không làm ảnh hưởng đến quá trình thi công xây dựng cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, công ty Hoàng Gia Phát nhận thi công sơn nhà biệt thự theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn lựa chọn màu sơn, phương án thi công và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Thỏa thuận giá cả, kí kết hợp đồng và hẹn lịch thi công sơn nhà biệt thự.

► Bước 4: Tiến hành thi công sơn nhà biệt thự.

► Bước 5: bàn giao, thanh toán và chuyển sang giai đoạn bảo hành.

Ngoài nhận sơn nhà biệt thự, công ty Hoàng Gia Phát còn nhận sơn văn phòng, chung cư cao tầng, nhà ở,…và triển khai cung cấp các dịch vụ sửa nhà, sơn cửa sắt, thi công trần thạch cao, chống thấm nhà ở chuyên nghiệp, giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Nếu có nhu cầu sơn nhà biệt thự đẹp, giá rẻ hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát qua số điện thoại Hotline: 0933 543 511 hoặc email: sonsuanhahcm07@gmail.com để được phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!