Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Phú TPHCM

Tân Phú là một trong những quận nội thành của TPHCM và đang ngày càng có nhiều bước đổi mới, phát triển mạnh mẽ về các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội,…. Cùng với sự phát triển đó, hiện nay tại quận Tân Phú có rất nhiều công trình nhà ở, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng,…được triển khai xây dựng. Trong quá trình thi công xây dựng, hầu hết các công trình tại đây đều được tiến hành chống thấm để ngăn ngừa tình trạng thấm dột gây ra các vấn đề như: nứt tường, nấm mốc, ố vàng loang lổ,…làm ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ khi được đưa vào sử dụng. Để giúp cho các công trình được chống thấm nhanh chóng, hiệu quả công ty Hoàng Gia Phát đã chủ động triển khai cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Phú TPHCM đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Phú TPHCM

Nhận chống thấm nhà ở quận Tân Phú TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận thi công chống thấm nhà ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Khi có nhu cầu chống thấm nhà ở quận Tân Phú và liên hệ với công ty chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao giúp công trình được chống thấm nhanh chóng, hiệu quả. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Phú của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

► Thi công chống thấm cho bề mặt trần nhà, sàn nhà, tường trong, tường ngoài, sân thượng, mái chéo,…cho tất cả các công trình xây dựng mới và cũ.

► Thi công chống thấm cho các công trình ngầm như: hố thang máy, bể nước ngầm, tầng hầm.

► Xử lý chống thấm cho tường ngoài trời của hai công trình tiếp giáp sát nhau.

► Chống thấm ngược cho các hạng mục không thể chống thấm thuận.

► Xử lý chống thấm cho hệ thống ống nước bị rò rỉ.

► Chống thấm cho các công trình phụ như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,…mới và cũ.

► Và chống thấm cho nhiều hạng mục trong các công trình xây dựng công nghiệp, công cộng khác.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Phú TPHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ chống thấm của công ty Hoàng Gia Phát?

► Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm nên đã tạo dựng được uy tín trên thị trường, luôn đặt vấn đề uy tín, chất lượng lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

► Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu chống thấm nhà ở 24/7.

► Chi phí thi công chống thấm giá rẻ, cạnh tranh.

► Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Phú TPHCM

Quy trình nhận thi công chống thấm nhà ở của công ty Hoàng Gia Phát

Để giúp cho công trình được chống thấm hiệu quả đồng thời không làm khách hàng phải lo lắng đến vấn đề thời gian thi công quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống hàng ngày, công ty Hoàng Gia Phát nhận thi công chống thấm theo quy trình khoa học, nhanh gọn như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Kí kết hợp đồng và hẹn lịch thi công.

► Bước 4: Tiến hành thi công chống thấm nhà ở.

Bước 5: Bàn giao, thanh toán và chuyển sang giai đoạn bảo hành.

Ngoài dịch vụ chống thấm nhà ở, công ty Hoàng Gia Phát còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ khác như: sơn nhà đẹp, sửa chữa nhà, sơn cửa sắt, thi công trần thạch cao đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu thi công chống thấm nhà ở quận Tân Phú hoặc các quận huyện khác của TPHCM và các tỉnh thành lân cận khu vực miền Nam hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với công ty xây dựng Hoàng Gia Phát chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0933 543 511 để được phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!