CHỐNG THẤM TƯỜNG GIỮA 2 NHÀ BẰNG MÁI TÔN VÀ DỊCH VỤ SỬA MÁI TÔN UY TÍN.

CHỐNG THẤM TƯỜNG GIỮA 2 NHÀ BẰNG MÁI TÔN VÀ DỊCH VỤ SỬA MÁI TÔN UY TÍN.

Sài Gòn đã bắt đầu vào mùa mưa và rất nhiều người bắt đầu lo lắng tình trạng dột thấm mái tôn của nhà mình. Đâu là giải phép giúp khắc phục tình trạng này. Cần phải có một dịch vụ sửa mái tôn uy tín cho ngôi nhà của bạn được an toàn và bảo đảm.

1.Những nguyên nhân gây ra tình trạng dột thấm giữa 2 nhà và dịch vụ sửa mái tôn uy tín

Lý do dễ hiểu là những cơn mưa đầu mùa giúp chủ nhà nhận ra những chỗ thấm dột mà suốt mùa nắng không thể thấy được. Lượng nước mưa đột ngột cộng với hiện trạng tường nhà không được bảo trì qua thời gian dài có thể gây ra thấm dột. Nguyên nhân có thể là do khe hở giữa 2 tường nhà cạnh nhau thấm nước mưa xuống, khi nước không thoát kịp thì gây ra hiện tượng thấm tường.

Thợ làm mái tôn ở Hà Nội - Thi công sửa chữa bền đẹp giá rẻ

Cũng có một nguyên nhân phụ khác là lá cây mắc kẹt ở máng xối gần đó, dẫn đến nước mưa không gom kịp vào đường ống thoát nước thải nên chảy tràn vào kẻ hở giữa 2 vách nhà sát nhau. 

2.Tiến hành thi công sửa chữa và dịch vụ sửa mái tôn uy tín

Sau khi xác định được nguyên nhân rồi thì việc tiến hành khắc phục tường bị thấm khá đơn giản, nguồn gốc nào tạo ra sự cố thì thợ chống thấm sẽ tiến hành giải quyết triệt để cái đó.

Như vậy trong trường hợp này, đầu tiên chúng ta cần làm sạch máng xối tránh kẹt rác lại, như vậy trong tương lai có mưa lớn thì nước cũng sẽ thoát kịp. Tất nhiên lời khuyên là chủ nhà vẫn phải thường xuyên kiểm tra tình trạng máng xối, có thể là 3,4 tháng / lần.

Thợ sửa mái tôn TP.HCM, báo giá sửa mái tôn chi tiết, nhanh chóng

Kế tiếp là sẽ dùng tôn che phủ phần tường giữa 2 nhà, tránh nước mưa trực tiếp chảy vào kẻ hở của 2 nhà. Biện pháp này là cách triệt để xử lý chống thấm vách tường cho những trường hợp tương tự như vậy. Khó khăn duy nhất của biện pháp này thông thường là khả năng hợp tác giữa 2 nhà liền kề, vì như chúng ta đều biết, nhà phố thường xây dựng sát nhau, đôi lúc việc thi công phải tiến hành cùng lúc cả 2 nhà, lúc này 2 chủ nhà phải chủ động hợp tác thì việc xử lý chống thấm sẽ dể dàng và triệt để hơn.

3. Đội ngũ sửa nhà và dịch vụ sửa mái tôn uy tín dành cho bạn.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

Sửa chữa mái tôn tại TPHCM - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI

Khi đã biết được các nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột thì bạn cần tiến hành chống thấm. Tuy vậy việc tự làm tại nhà mất rất nhiều thời gia, công sức và tiền bạc. Do vậy chúng ta nên ưu tiên hợp tác với các công ty có dịch vụ Chống thấm chuyên nghiệp. Nếu bạn đang không biết phải tin tưởng vào đơn vị nào để không phải mắc phải cảnh tiền mất tật mang thì hãy lựa chọn Công ty sơn sửa nhà Hoàng Gia Phát ngay nhé!!  Đội ngũ nhân viên sửa nhà chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi với mức giá vô cùng ưu đãi.

Các dịch vụ xây nhà, sửa chữa nhà mà Công ty dịch vụ sơn sữa nhà Hoàng Gia Phát đang có các gói như sau:

  1. Dịch vụ xây nhà trọn gói dành cho bạn.
  2. Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói xây dựng chuyên nghiệp: Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu. Sửa chữa quán án, quán nhậu, nhà hàng. Sửa chữa quán cafe. Sơn sửa căn hộ, chung cư, tòa nhà văn phòng.  Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình. Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng nhà. Chống thấm, chống dột, chống lún sụt, chống nứt cho công trình Sữa chữa làm mới cầu thang, trần sàn, vách, thay mái tôn.
  3. Dịch vụ cải tạo nội thất: Chúng tôi trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi. Cải tạo, nâng cấp, thẫm mỹ làm đẹp ngôi nhà. Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng. Thiết kế nội ngoại thất cho các công trình.

Báo giá làm mái tôn tại quận 11 - Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại TPHCM

4. Liên hệ

Chúng tôi nhận thầu tất cả các công trình trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh với mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn và dịch vụ hậu mãi dành cho quý khách hàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất trong hôm nay nào!

Hoàng Gia Phát- Nơi trao gửi niềm tin. Vì chúng tôi là chuyên gia chăm sóc cho ngôi nhà của bạn.

Điện thoại: 0867502728

Email: vanducthanh79@gmail.com 

Website: www.sonsuanhahcm.com